Homeเกมส์มือถือเริ่มแล้ว! “7 ก.ค. 7 ปีฟีฟาย 77 จังหวัด” รวมตัวครีเอเตอร์และผู้เล่น Free Fire ขนทัพกิจกรรมพิเศษ แจกไอเทมเพียบ

เริ่มแล้ว! “7 ก.ค. 7 ปีฟีฟาย 77 จังหวัด” รวมตัวครีเอเตอร์และผู้เล่น Free Fire ขนทัพกิจกรรมพิเศษ แจกไอเทมเพียบ


(กรุงเทพฯ 10 กรกฎาคม 2567) Free Fire ยกทัพเหล่าผู้เล่น และครีเอเตอร์ชั้นนำมากมายกว่า 77 คน เป็นตัวแทนแต่ละจังหวัดเพื่อประชันกันในงานเฉลิมฉลองวันครบรอบฟีฟาย “7 ก.ค. 7 ปีฟีฟาย 77 จังหวัด” เฟ้นหาว่าใน 77 คนนี้ ใครคือ Free Fire ตัวจริง พร้อมกิจกรรมฟรีจัดเต็ม อาทิ ชุดแฟชั่นสปิริตเทรนเนอร์ (ชาย) สกินสกิลของสกายเลอร์ แพ็กเสียงสุดคูล ไม้เบสบอลธีมฉลองครบรอบ สกินปืน AC80 ครบรอบ 7 ปี และอีกมากมาย พร้อมเปิดตัวแมปใหม่ “ย่านคนชิลเก่า” เพื่อเฉลิมฉลองการเดินทางตลอด 7 ปีที่ผ่านมา


7 ก.ค. 7 ปี Free Fire ใน 77 คนนี้ ใครคือ Free Fire ตัวจริง

Free Fire รวมตัวแทนผู้เล่น Free Fire 77 คน จาก 77 จังหวัด มาเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปีฟีฟาย ปล่อยรายการเกมโชว์สุดบันเทิง “7 ก.ค. 7 ปี ฟีฟาย 77 จังหวัดนี้ ใครคือ Free Fire ตัวจริง” ผ่านการแข่งขันสุดบันเทิง ดัดแปลงจากกฎเหล็ก 7 ข้อของ Free Fire ที่ผู้เล่นต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี สามารถรับชมเกม อาทิ เกมไฟเขียวไฟแดงสุดฮิต ถ่ายรูปชิงไหวพริบ รวมถึงการแข่งประชันโหมดทั่วไปภายในเกม Free Fire เพื่อท้าชิงตำแหน่งสุดตึงเพียงหนึ่งเดียว นำรายการโดย แบงค์ปิ พร้อมกับเหล่าครีเอเตอร์ชั้นนำอีกมากมาย ที่พร้อมนำความสนุกและความมันส์ มาฝากให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกัน

รับชมเกมโชว์สุดบันเทิง ฉลองความยิ่งใหญ่พร้อม ๆ กันได้ ที่นี่


ยู Yoohoo64 เปิดตัว Cosplay Photoset ชุดใหม่ Dark Flame เพลิงทมิฬ

Free Fire ร่วมกับ ยู เมธวัจน์ อัครศักดิ์ไชย เปิดตัวภาพ Cosplay Photoset ครั้งแรก ที่มาในลุคหนุ่มขี้เล่นสุดเท่ กับคอลเลคชั่นใหม่ “Dark Flame” หรือ “เพลิงทมิฬ” ที่มาพร้อมกับดาบคาตานะเรืองแสงเปลวไฟสีน้ำเงินและแดง และนอกจาก Cosplay Photoset แล้ว ยังมีวิดีโอเบื้องหลังที่จะได้เห็นถึงความเท่ ปนความน่าเอ็นดูของยู เมธวัจน์ระหว่างการถ่ายทำมาให้ชมเเบบจุก ๆ อีกด้วย อยากรู้ว่าหล่อ เท่ ขี้กวน ขนาดไหน สามารถชมภาพ Cosplay Photoset และคลิปเบื้องหลัง Behind The Scene ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางเพจ Garena Free Fire Thailand


แมปใหม่ “ย่านคนชิลเก่า”

แมปใหม่ “ย่านคนชิลเก่า” เป็นแผนที่ที่ Free Fire ได้สรรค์สร้างเพื่อเฉลิมฉลองการเดินทางตลอด 7 ปีที่ผ่านมา และเป็นพื้นที่ในการเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นในแต่ละจังหวัด ย่านคนชิลเก่า มาพร้อมกับบรรยากาศที่ชวนคิดถึง การตกแต่งที่คุ้นเคย และพ่วงมาด้วยระบบใหม่ “ตู้ลองชุดแฟชั่น” ผู้เล่นสามารถเลือกลองใส่ชุดแฟชั่นที่ชวนคิดถึงตลอด 7 ปีที่ผ่านมาในย่านคนชิลเก่า พร้อมถ่ายรูปสุดคูลได้ที่จุดถ่ายรูป


กิจกรรมรับ ชุดแฟชั่นสปิริตเทรนเนอร์ (ชาย)

ขนทัพกิจกรรมพิเศษแบบเต็มสูบสำหรับงานเฉลิมฉลองโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ให้การสนับสนุนตลอด 7 ปีที่ผ่านมา Free Fire ได้เตรียมรางวัลสุดพิเศษรับวันครบรอบไว้แจกฟรี เพียงแค่เข้าเกมและทำภารกิจ ก็รับ ชุดแฟชั่น สปิริตเทรนเนอร์ (ชาย) ในธีมฉลองครบรอบ ไม้เบสบอลธีมฉลองครบรอบ สกินปืน AC80 ครบรอบ 7 ปี สกินสกิลของสกายเลอร์ แพ็กเสียงสุดคูล และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังมีโอกาสรับรางวัลส่งต่อฉลองครบรอบ 7 ปีสุดพิเศษ ไอซ์วอลล์ครบรอบ 7 ปี ซึ่ง สามารถรับไอเทมนี้ผ่านการรวมทีมกับผู้เล่นที่มีไอซ์วอลล์แล้ว และร่วมกันทำกิจกรรมในโหมดทั่วไปฉลองครบรอบ 7 ปีด้วยกัน ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมในเกมและสวมใส่ของสะสมสุดเท่ได้แล้ว เพียงเข้าเกม แล้วมาร่วมงานเฉลิมฉลองสุดพิเศษกันเลย

Free Fire แจกหนักจัดเต็ม ห้ามพลาดกับกิจกรรม “7 ก.ค. 7 ปีฟีฟาย 77 จังหวัด” รับไอเทมเพียบ อาทิ ชุดแฟชั่นสปิริตเทรนเนอร์ (ชาย) ไม้เบสบอล สกินปืน สกินสกิลของสกายเลอร์ แพ็กเสียงสุดคูล และอื่น ๆ พร้อมอัปเดตใหม่ แมปย่านคนชิลเก่า พร้อมตู้ลองชุดแฟชั่น ให้ผู้เล่นสามารถเลือกลองใส่ชุดแฟชั่นที่ชวนคิดถึงตลอด 7 ปีที่ผ่านมาได้เลย ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม 2567 ถ้าพร้อมแล้ว เข้า Free Fire ไปลุยกันเลย!


สามารถติดตามข่าวสารการอัปเดตล่าสุดของ Free Fire ได้ที่:

ดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่:

ดาวน์โหลด Free Fire MAX ได้ที่:


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img