Homeเกม PC/คอนโซลLevel Infinite และสตูดิโอพันธมิตรระดับโลกของ Tencent ประกาศความเคลื่อนไหวเกมใหม่และเกมในเครือ

Level Infinite และสตูดิโอพันธมิตรระดับโลกของ Tencent ประกาศความเคลื่อนไหวเกมใหม่และเกมในเครือ


ต่อเนื่องจากสุดสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้น Level Infinite และสตูดิโอพันธมิตรระดับโลกของ Tencent ได้เผยแพร่ข่าวสารและตัวอย่างเกมจากเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากได้แก่ Honor of Kings ของ TiMi Studios, Dune: Awakening และ Aloft ของ Funcom รวมถึง Critter Café, DEATHSPRINT 66, Parcel Corps และ Stampede: Racing Royale จาก Secret Mode

บรรยากาศบูธ Level Infinite ที่ Play Days

Aloft เกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ที่สามารถเล่นเป็นทีมได้ โดยมีฉากในโลกที่เต็มไปด้วยเกาะลอยฟ้าสุดแฟนตาซีได้ประกาศว่า Astrolabe Interactive จะร่วมมือกับ Funcom ในฐานะผู้จัดจำหน่ายของเกมนี้อย่างเป็นทางการในระหว่างงาน PC Gaming Show โดยเกมจะเปิดตัวบน Steam ในปลายปีนี้


Critter Café เกมจำลองธุรกิจแสนน่ารักจาก Sumo Newcastle และ Secret Mode เปิดตัวในงาน Wholesome Direct ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกอันเต็มไปด้วยปริศนา พอร์ทัล และสิ่งสำคัญที่สุดคือสัตว์ที่สุดแสนจะน่ารัก ผู้เล่นจะได้ช่วยเหลือสัตว์หลงทางจากทั่วโลก นำพวกมันกลับมาดูแลที่คาเฟ่ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ และรอต้อนรับเหล่าลูกค้าที่มาเยี่ยมเยือน


DEATHSPRINT 66 ผสมผสานแอคชั่นความเร็วสูงของการแข่งวิ่งแบบเท้าเปล่าเข้ากับความโหดเหี้ยมของสนามแข่งสุดอันตราย ภายในเกมโชว์สุดดิสโทเปีย Sumo Newcastle และ Secret Mode ได้เผยตัวอย่างใหม่ในงาน PC Gaming Show ซึ่งเป็นการโชว์เกมเพลย์ครั้งแรก


Dune: Awakening ผสมผสานความโหด และอิสระในการสร้างสรรค์ของเกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ เข้ากับระบบการเล่นร่วมกับผู้อื่นแบบ Massively Multiplayer กลายเป็นเกม Open World Survival MMO ที่มีความทะเยอทะยานและแปลกใหม่ Funcom ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในงาน SGF Show เน้นย้ำถึงไทม์ไลน์ทางเลือกของเกม ข้อมูลเพิ่มเติมและไอเท็มต่างๆ จะมีการเปิดเผยในวันที่ 20 มิถุนายนนี้


Honor of Kings ในฐานะเกม MOBA มือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก ด้วยรูปแบบการต่อสู้แบบ 5v5 ที่รวดเร็ว โดดเด่นด้วยคุณภาพเกมชั้นนำ สไตล์การเล่นที่หลากหลาย รวมถึงประสบการณ์เชิงกลยุทธ์และสังคม Timi Studio Group ผู้พัฒนาและ Level Infinite ผู้จัดจำหน่าย ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 20 มิถุนายนนี้


Parcel Corps เกมแอคชั่นผจญภัยสุดมันส์เกี่ยวกับพนักงานส่งของอิสระด้วยจักรยาน จากผู้พัฒนา Billy Goat Entertainment และผู้จัดจำหน่าย Secret Mode ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในงาน Future Games Show Summer Showcase ซึ่งเผยให้เห็นว่ากำหนดการเปิดตัวทั่วโลกคือวันที่ 3 กันยายน 2024 บนแพลตฟอร์ม PC, PS5 และ Xbox Series X|S ผู้เล่นสามารถทดลองเล่นเดโมของเกมได้แล้ววันนี้บน Steam


Path of Exile 2 นำผู้เล่นกลับไปยังโลกมืดของ Wraeclast เพื่อหาวิธีหยุดยั้งการแพร่กระจายของความเสื่อมทราม ระหว่างงาน Play Days ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่าย Grinding Gear Games ได้เปิดเผยว่าระบบการต่อสู้ที่รุนแรงและเน้นแอคชั่นได้รับการยกระดับด้วยระบบควบคุมแบบ Twin-stick.


Stampede: Racing Royale จาก Sumo Leamington และ Secret Mode นำเสนอบรรยากาศการแข่งรถคาร์ทแบบคลาสสิก ผสมผสานความตื่นเต้นของเกมแนวแบตเทิลรอยัลบนสนามแข่งสุดสร้างสรรค์ ที่มีผู้เล่นถึง 59 คน ชิงชัยกันพร้อมกับการใช้ไอเท็มเสริมพลังภายในสนาม เกมนี้มีแผนเปิดตัว Early Access และ Game Preview ในปี 2024


[ข่าวประชาสัมพันธ์]LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img