Homeเกม PC/คอนโซลBethesda อัปเดตล่าสุดเกมในเครือจากงาน Xbox Games Showcase 

Bethesda อัปเดตล่าสุดเกมในเครือจากงาน Xbox Games Showcase 


DOOM: The Dark Ages

id Software เผยโฉมเกมภาคล่าสุดจากแฟรนไชส์ DOOM อันโด่งดัง ในชื่อ DOOM®: The Dark Ages เกมส์ยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) แบบเล่นคนเดียวนี้เล่าถึงเรื่องราวภาคปฐมบทก่อนเหตุการณ์ในเกม DOOM (2016) และ DOOM Eternal โดยในภาคนี้ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น DOOM Slayer ซึ่งเป็นสุดยอดอาวุธของ Gods และ Kings และทำสงครามกับปีศาจจากนรกในบรรยากาศดำมืดแบบยุคกลาง

ในภาคนี้ ผู้เล่นจะได้บดขยี้ศัตรูด้วยอาวุธยอดฮิตอย่าง Super Shotgun และกวัดแกว่ง Shiled Saw ซึ่งเป็นอาวุธทำลายล้างชิ้นใหม่ที่ใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ พร้อมออกฟาดฟันในสนามรบที่เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจในการต่อสู้ภาคพื้นดินอันโหดเหี้ยมตามแบบฉบับของ DOOM ทดลองขี่มังกร Mecha Dragon อันดุร้าย และขับหุ่นยักษ์ Atlan เข้าพิฆาตอสูรกายขนาดมหึมา เกม DOOM: The Dark Ages ซึ่งเป็นจุดกำเนิดความพิโรธของ Slayer นั้นจะเปิดให้เล่นบน Game Pass, Xbox Series X | S, PC และ PlayStation 5 ในปี 2025

รับชมเทรลเลอร์ได้ที่

เทรลเลอร์ใหม่เผยโฉม Indiana Jones and the Great Circle

MachineGames ร่วมกับ Lucasfilm Games ได้เผยโฉมฉากการผจญภัยอันสุดเข้มข้นจากเกม Indiana Jones and the Great Circle™ ซึ่งบอกเล่าถึงเหตุการณ์การประจัญบานท่ามกลางหิมะ ซึ่ง Indy และ Gina ได้ค้นพบบางสิ่งในเบื้องลึกของเทือกเขาหิมาลายา ฉากตัวอย่างดังกล่าวเผยให้เห็นว่าเส้นเรื่องอันเข้มข้นและความร่วมมือกับทาง Lucasfilm Games นั้นช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่มเกมให้มีกลิ่นอายตามแบบฉบับแฟรนไชส์ Indiana Jones ได้อย่างไร

รับชมช่วงดังกล่าวได้ที่

ใน Indiana Jones and the Great Circle ซึ่งเป็นเกมผจญภัยสำหรับเล่นคนเดียวแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยชื่อดัง Indiana Jones เพื่อไขหนึ่งในปริศนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นในปี 1937 ในช่วงระหว่างเหตุการณ์ใน Raiders of the Lost Ark™ และ The Last Crusade™ ซึ่งกองกำลังชั่วร้ายกำลังออกกวาดล้างโลกเพื่อค้นหาความลับสู่พลังลึกลับโบราณที่เชื่อมโยงกับ Great Circle และคนคนเดียวที่จะจัดการเหล่ากองกำลังชั่วร้ายนี้ได้ก็คือ Indiana Jones

เกม Indiana Jones and the Great Circle มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ โดยเราจะอัปเดตความเคลื่อนไหวให้ทราบอีกครั้ง


Starfield – Bethesda Game Studios ปล่อยตัวอย่างภาคเสริม Shattered Space และอัปเดตประจำเดือนมิถุนายน

Bethesda Game Studios ได้เผยตัวอย่างจาก Shattered Space ภาคเสริมของ Starfield โดยผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปใน Dazra เมืองหลวงอันเป็นบ้านเกิดลับของ House Va’Ruun ต่อกรกับพลังลึกลับและภัยคุกคามครั้งใหม่ในจักรวาล พร้อมออกสำรวจดาวเคราะห์ดวงใหม่ และค้นหาอาวุธ ชุดอวกาศ และอุปกรณ์เสริมใหม่ๆ ในการผจญภัยครั้งล่าสุดนี้

นอกจากนี้ ยังมีการเผยอัปเดตล่าสุดประจำเดือนมิถุนายนของ Starfield ที่เปิดให้ดาวน์โหลดบน PC และ Console โดยอัปเดตประจำเดือนมิถุนายนนั้นมาพร้อมการเปิดตัว Creations, ฟีเจอร์ใหม่สำหรับการล่าค่าหัว, เควสต์ใหม่ของ Trackers Alliance, อาวุธสำหรับการโจมตีระยะประชิดที่ดีกว่าเดิม และอื่นๆ อีกมากมาย

Creations คือการรองรับม็อดอย่างเป็นทางการของ Starfield ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลด Creation Kit ได้ฟรี และเริ่มสร้าง Creations ของตัวเองได้เลย ทุกคนในคอมมูนิตี้สามารถสร้าง Creations แล้วอัปโหลดไปยังเมนู Creations นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับ Creations ของ Bethesda Game Studios และ Creations จากครีเอเตอร์ที่ยืนยันตัวตนแล้วด้วย

รับชมเทรลเลอร์ได้ที่

Fallout 76 – Skyline Valley จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 มิถุนายน


Bethesda Game Studios เผยโฉม Skyline Valley ภาคเสริมของ Fallout 76 ซึ่งจะเปิดตัวบนทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 12 โดยผู้เล่น Fallout 76 สามารถเล่นได้ฟรี

ในภาคเสริม Skyline Valley นี้จะเป็นครั้งแรกที่มีการขยายแผนที่ของ Fallout 76 ลงใต้สู่ภูมิภาค Shenandoah ซึ่งผู้เล่นต้องออกสำรวจและสืบหาสาเหตุของพายุไฟฟ้าที่พัดวนอยู่เบื้องบน รวมทั้งเปิดโปงปริศนาของ Vault 63 โดยผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับผู้อยู่อาศัยของดินแดนใหม่นี้ รวมทั้ง Ghoul ประเภทใหม่ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ The Lost

รับชมเทรลเลอร์เปิดตัว Skyline Valley ได้

ในภาคเสริม Fallout 76: Skyline Valley ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่แห่งใหม่ในเนินเขาน้อยใหญ่ของ Shenandoah ค้นพบเรื่องราวและตัวละครใหม่ๆ รวมทั้งเหล่า Ghoul ซึ่งเป็นผู้อยู่อาศัยใน Vault 63 โดยในภาคเสริมนี้ ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูตัวใหม่ คือ Ghoul ร่างอัปเกรดที่มาพร้อมชุดเกราะและอาวุธพลังไฟฟ้า และเปิดโปงต้นกำเนิดอันลึกลับของ Ghoul ชนิดนี้ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้ออกไล่ล่าพายุไปใน Dangerous Pastimes, เข้าร่วม Public Event ใหม่ๆ และต่อสู้กับบอสใหม่แห่งดินแดนนี้อย่าง Storm Goliaths ท่ามกลางเนื้อหาและเรื่องราวใหม่ๆ ที่จัดมาให้เล่นแล้วใน Fallout 76: Skyline Valley

Fallout 76: Skyline Valley มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 12 มิถุนายน บน Steam, Xbox Series X|S, Xbox One และ PlayStation 5 และ 4 รวมทั้งบน Xbox Game Pass และ PlayStation Plus Extra


The Elder Scrolls Online – เทรลเลอร์ใหม่ที่ให้ทุกคนสนุกไปกับเกมได้

เพื่อฉลองวาระครบรอบ 10 ปีของ The Elder Scrolls Online ทาง ZeniMax Online Studios ได้เผยโฉมเทรลเลอร์เกมเพลย์ตัวใหม่ซึ่งรวบรวมเอาเทคนิคและกลวิธีต่างๆ ที่ทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และเก่าจะสามารถสนุกไปกับ The Elder Scrolls Online ได้ รวมทั้งคอมมูนิตี้ของชาว ESO นอกจากนี้ ตัวเทรลเลอร์ยังมีการประกาศเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก ESO Plus ของ The Elder Scrolls Online ที่เปิดให้ทุกคนสมัครได้ฟรีนับตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 มิถุนายน การทดลองใช้ ESO Plus นี้จะเปิดให้ทุกคนทดลองเล่นภาคเก่าๆ ที่ผ่านมาของ ESO ได้ฟรี ยกเว้นภาค Gold Road บนทุกแพลตฟอร์ม และยกเว้นภาค Necrom บนคอนโซล รวมทั้งสามารถเข้าถึงเนื้อหา DLC ทั้งหมดที่เคยออกมาใน The Elder Scrolls Online นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2014

รับชมเทรลเลอร์ได้ที่

ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Gold Road ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของเกม The Elder Scrolls Online ได้วางจำหน่ายบน PC และมาพร้อมเควสต์เนื้อเรื่องหลักเควสต์ใหม่ที่ใช้เวลา 30 ชั่วโมง พร้อมด้วยดินแดนใหม่อย่าง West Weald, ระบบใหม่ที่เรียกว่า Scribing และบทสรุปของเรื่องราวที่มีจุดเริ่มต้นจากตำนาน Shadows Over Morrowind ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2023 เกี่ยวกับเรื่องราวของ Ithelia เจ้าชายที่ถูกลืม โดย The Elder Scrolls Online: Gold Road นั้นวางจำหน่ายแล้วบน PC และ Mac และจะวางจำหน่ายบนคอนโซล Xbox และ PlayStation ในวันที่ 18 มิถุนายน


[ข่าวประชาสัมพันธ์]LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img