Homeเกม PC/คอนโซลDiablo IV : เผยรายละเอียดส่วนเสริมแรกของ Diablo IV: Vessel of Hatred

Diablo IV : เผยรายละเอียดส่วนเสริมแรกของ Diablo IV: Vessel of Hatred


Diablo IV เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2023 และส่วนเสริมแรกที่ทุกคนตั้งตารออย่าง Vessel of Hatred ก็จะเปิดให้เล่นได้ในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ (ตามเวลาประเทศไทย) โดยวิดีโอเปิดตัวส่วนเสริมนี้จะฉายครั้งแรกที่งาน Xbox Showcase และสามารถรับชมได้ที่วีดีโอคลิปนี้ ผู้เล่นสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้เพื่อรับรางวัลของตกแต่งในเกมทันที

เตรียมพบกับความมืดที่รอคุณอยู่:

  • คลาสใหม่: Spiritborn (สปิริตบอร์น) — คลาสใหม่ในซีรีส์ Diablo ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นราชันย์นักล่าแห่งผืนป่า พวกเขาผ่านการฝึกฝนที่โชกโชนด้วยการหลอมรวมพลังอันเร้นลับ ที่สามารถรู้แจ้งได้จากใจกลางป่าลึกของ Nahantu (นาฮันตู) เท่านั้น มาเป็นหนึ่งในสปิริตบอร์นและโอบรับจิตวิญญาณต่างภพที่เกี่ยวพันกับอารยธรรมโบราณนี้
  • ภูมิภาคใหม่: นาฮันตู — สำรวจนาฮันตู ภูมิภาคป่าแห่งใหม่ใน Diablo IV ที่เต็มไปด้วยความลับ, Dungeon (ดันเจี้ยน) ใหม่สุดอันตราย, Stronghold (ฐานที่มั่น) และเหล่าปีศาจดุร้ายจากเผ่าต่างๆ ที่ทำสงครามกัน
  • ดำเนินเรื่องต่อจากแคมเปญ — Vessel of Hatred จะดำเนินเรื่องราวอันมืดมนต่อจากเหตุการณ์ใน Diablo IV ทันที โดยคุณจะต้องต่อสู้เพื่อช่วย Neyrelle (เนย์เรลล์) ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของ Mephisto (เมฟิสโต) ที่จ้องจะกุมวิญญาณของเธออยู่ ในขณะที่เนย์เรลล์ยังตั้งคำถามกับตัวเองว่า การกักขังเมฟิสโตไว้เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องหรือไม่ การเดินทางครั้งนี้จะพาคุณเข้าไปในส่วนลึกของป่าดงดิบโบราณเพื่อออกตามหาเนย์เรลล์ที่พยายามต่อต้าน Prime Evil (จอมปีศาจ) ที่ถูกจองจำอยู่ คลายปมแผนร้ายของเมฟิสโต ในขณะที่ศัตรูหน้าใหม่รายล้อมเข้ามาทุกย่างก้าว และวางแผนการสังหารคุณอยู่ในเงามืด วิญญาณของเนย์เรลล์ รวมถึงความสามารถของเธอในการหยุดยั้งจอมปีศาจไม่ให้ทำลายล้าง Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ได้สำเร็จนั้น อยู่ในมือคุณแล้ว
  • การอัพเดตเกมใหม่ — Vessel of Hatred ยังมีการอัปเดตครั้งใหญ่สำหรับผู้เล่น Diablo IV ทุกคนด้วย เตรียบพบกับเนื้อหาใหม่ๆ อย่างสกิลคลาส, Paragon Board (กระดานพารากอน), Glyph (อักขระ) ระดับตำนาน, ประเภทดันเจี้ยน, กิจกรรม Tree of Whispers (ต้นไม้เสียงกระซิบ) และอีกมากมาย
  • ไม่ต้องต่อสู้เพียงลำพังอีกต่อไป ร่วมผจญภัยไปกับ Mercenaries (ทหารรับจ้าง) ใหม่ที่จะสู้รบเคียงบ่าเคียงไหล่กับคุณในผืนป่านาฮันตูอันหนาทึบไปจนสุดทาง พวกพ้องที่ทรงพลังเหล่านี้จะยิ่งแกร่งกล้าขึ้นตามความคืบหน้า แต่ละคนก็มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่จะช่วยคุณต่อสู้ในสนามรบ
  • โหมด PvE ใหม่ แบบร่วมมือกันที่คุณจะได้ผนึกพลังกับเพื่อนๆ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จและสังหารบอสในดันเจี้ยนแบบหลายชั้น พร้อมทั้งกวาดสมบัติและรับรางวัลไปด้วยกัน

สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วในรูปแบบดิจิทัลพร้อมโบนัส

Vessel of Hatred พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบ Standard Edition (1,399 บาท), Deluxe Edition (2,099 บาท), และ Ultimate Edition (3,149 บาท) โดย Diablo IV และ Vessel of Hatred สามารถเล่นและซิงค์ความคืบหน้าข้ามแพลตฟอร์มบน Windows® PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4 และ Steam พร้อมการรองรับการเล่นด้วยกันสูงสุดสี่คน รวมถึงการเล่นด้วยกันแบบจอเดียวบนคอนโซลสำหรับผู้เล่นสองคน ซึ่งจำเป็นต้องมีเกมหลักเพื่อเล่น Vessel of Hatred เกมฉบับดิจิทัลแต่ละรายการมีไอเทมอย่างน้อยหนึ่งชิ้นที่จะช่วยคุณผจญภัยในโลกศักดิ์สิทธิ์:

  • Standard Edition: ประกอบด้วยสัตว์เลี้ยงเสือดาวหิมะ Alkor (อัลกอร์) และอัญมณีระดับตำนาน Mother’s Lament (เสียงคร่ำครวญของมารดา) ใน Diablo Immortal*
  • Deluxe Edition: ประกอบด้วยทุกอย่างใน Standard Edition พร้อมด้วยสัตว์เลี้ยงสุนัขล่าเนื้อ Hratli (ฮราทลี), พาหนะแมวสงครามนาฮันตู** และการปลดล็อค Premium Seasonal Battle Pass (แบทเทิลพาสประจำฤดูกาลระดับพรีเมียม) ใน Diablo IV*
  • Ultimate Edition: ประกอบด้วยทุกอย่างใน Ultimate Edition พร้อมด้วยชุด Nahantu Unearthed Armor (เกราะนาฮันตูยุคก่อน), สัตว์เลี้ยงเสือ Natalya (นาตาเลีย), Platinum (แพลทินัม) 3,000 หน่วย, ของตกแต่ง Wings of the Faith (ปีกแห่งศรัทธา) และประตูมิติธีมนาฮันตู
  • ดาวน์โหลดแยกต่างหาก ความพร้อมในการจำหน่ายจะแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์มและภูมิภาค

** ต้องปลดล็อคการเข้าถึงพาหนะในเกมก่อนจึงจะใช้ได้

Diablo IV เปิดให้เล่นบน Windows® PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4 และ Steam

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Diablo IV โปรดไปที่ Diablo4.com


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img