Homeเกม PC/คอนโซลVALORANT บุกตลาดเครื่องเกมคอนโซล Xbox Series X|S และ PlayStation ชวนเกมเมอร์ไทยลงทะเบียน LIMITED BETA ได้แล้ววันนี้!

VALORANT บุกตลาดเครื่องเกมคอนโซล Xbox Series X|S และ PlayStation ชวนเกมเมอร์ไทยลงทะเบียน LIMITED BETA ได้แล้ววันนี้!


กรุงเทพฯ – 10 มิถุนายน 2567 Riot Games เจ้าของเกมยิงเชิงกลยุทธ์ในรูปแบบ 5 ปะทะ 5 อย่าง VALORANT ประกาศลุยตลาดเครื่องเกมคอนโซล พร้อมเตรียมเปิดให้เกมเมอร์ได้เล่นเกม VALORANT บนคอนโซล Xbox Series X|S และ PlayStation®5 (PS5®) ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งจะเริ่มต้นด้วย Limited Beta ที่จะเริ่มเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ยุโรป และญี่ปุ่นในวันที่ 14 มิถุนายน 2024 ก่อนที่จะเปิดตัวไปยังภูมิภาคที่อื่น ๆ ทั่วโลก โดยเกมเมอร์ชาวไทยสามารถไปลงทะเบียนแสดงความสนใจและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์เข้าร่วม Limited Beta ในระดับภูมิภาคของ VALORANT ได้ที่ Beta.PlayVALORANT.com

โดยทั้งใน Xbox Series X|S และ PS5 จะมาพร้อมกับเกมเพลย์ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ VALORANT เพื่อรักษาระดับความเข้มข้นของการแข่งขันที่เป็นหัวใจสำคัญของเกมซึ่งยังคงเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดสำหรับการขยายตัวของแฟรนไชส์ เพื่อรักษามาตรฐานอันเลื่องชื่อของ VALORANT ในด้านการแข่งขันที่ยุติธรรม จึงจะ ไม่มีการเล่นข้ามระหว่างเซิร์ฟเวอร์ของผู้เล่นบน PC และคอนโซล อย่างไรก็ตาม ผู้เล่น VALORANT บน PC, Xbox Series X|S และ PS5 จะมีช่องเก็บของและความคืบหน้าด้านเกมเพลย์ที่เชื่อมต่อและใช้ร่วมกัน ซึ่งจะเชื่อมโยงกับบัญชี VALORANT ของผู้เล่นด้วย ทั้งผู้เล่น PC และคอนโซลจะได้รับการเปิดตัวแพตช์ปรับสมดุล เอเจนท์ใหม่ แผนที่ คอนเทนต์พรีเมียม และฟีเจอร์ที่พัฒนาเพิ่มเติมเพื่อผู้เล่นอยู่ตลอดพร้อมกันในทุกแพลตฟอร์ม

อาร์นาร์ จิลฟาร์สัน ผู้กำกับการผลิต VALORANT ของ Riot Games กล่าวว่า “ตอนที่พิจารณาว่าจะนำ VALORANT ไปไว้บนแพลตฟอร์มอื่นดีไหม เราทราบดีว่าเราต้องนำเสนอประสบการณ์การแข่งขันที่ดุเดือดแบบเดียวกับที่เรานำเสนอแก่ผู้เล่น PC มานานหลายปี นั่นคือเกมยิงเชิงกลยุทธ์ที่เล่นกันเป็นทีมและเน้นความแม่นยำ เรายืนยันว่าการแข่งขันที่เป็นหัวใจสำคัญของ VALORANT จะต้องให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติบนคอนโทรลเลอร์ และถ้าเราไม่อาจทำตามคำสัญญาด้านเกมเพลย์นั้นได้ เราก็ต้องพร้อมที่จะล้มเลิก เราหวังว่าจะทำสำเร็จ แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผู้ที่จะตัดสินก็คือผู้เล่นของเรา”

VALORANT เป็นเกมยิงเชิงกลยุทธ์แบบ 5 ปะทะ 5 ที่เปิดให้เล่นฟรี โดยต้องใช้ทักษะการเล่นที่แม่นยำ เดิมพันสูง และเกมเพลย์ที่ดุเดือด จะเป็นการแข่งขันระหว่างสองทีม โดยมีผู้เล่นฝั่งละ 5 คน เพื่อคว้าชัยชนะจากการแข่งขันที่เล่นแบบเป็นรอบ โดยแบ่งออกเป็นฝ่ายโจมตีกับฝ่ายป้องกัน และผู้ชนะคือทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดจากการต่อสู้ทั้ง 24 รอบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VALORANT และลงทะเบียนแสดงความสนใจใน Limited Beta ของ VALORANT สำหรับ Xbox Series X|S และ PS5 ได้ที่ Beta.PlayVALORANT.com


[ข่าวประชาสัมพันธ์]LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img