Homeเกม PC/คอนโซลรวม 5 เกม PC คอนโซลแบบลือ ๆ ที่หวังว่าจะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการจริงในเร็ว ๆ นี้

รวม 5 เกม PC คอนโซลแบบลือ ๆ ที่หวังว่าจะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการจริงในเร็ว ๆ นี้


ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้จะมีมหกรรมเกมโชว์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Summer Game Fest 2024, Future Games Show Summer Showcase, Xbox Game Showcase และ Ubisoft Forward 2024 ซึ่งแน่นอนว่าเราจะได้เห็นรายละเอียดเกมที่น่าสนใจแบบจัดเต็ม เช่น การเปิดตัวเกมภาคต่อ เปิดตัวเกมใหม่หรือรายละเอียดเกมใหญ่ ๆ หรือเกมอินดี้ โดยในคราวนี้ทางทีมงาน Online Station จะมาขอนำเสนอบทความ รวม 5 เกม PC คอนโซลแบบลือ ๆ ที่เราหวังว่าจะได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการจริงในเร็ว ๆ นี้ ส่วนจะมีรายละเอียดไรบ้าง ไปดูพร้อมกันครับ

เกม PC คอนโซลเกม PC คอนโซล

Deadlock

มีข่าวลือว่าทาง Valve กำลังพัฒนา Deadlock (หรือชื่อ Neon Prime ที่หลายคนอาจจะได้ยินมาก่อนหน้า) เกมแนวชูตติ้งฮีโร่แบบ 6V6 เขาได้อ้างว่าตัวเกมถูกพัฒนาตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งได้มีภาพหน้าจอและรายละเอียดอื่น ๆ ได้ถูกเผยแพร่ผ่านทางสื่อออนไลน์ หลังจากที่ได้มีการทดสอบแบบ Private ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตัวเกมจะนำเสนอโลกที่ผสมผสานองค์ประกอบของแฟนตาซีและสตีมพังค์ที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ เวทย์มนตร์ (คล้ายกับ BioShock Infinite) ตัวเกมจะมีการออกแบบฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dota 2


เกม PC คอนโซลเกม PC คอนโซล

Dishonored 3

Dishonored นั้นเป็นเกมแนวลอบเร้นมุมมองบุคคลที่หนึ่งจากฝีมือของผู้พัฒนามาประสบการณ์อย่าง Arkane Studios ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกมที่มีความน่าสนใจ ด้วยมีเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งไม่แน่ว่าภายในงาน Xbox Game Showcase ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ เราอาจจะได้เห็นการมาของเกม Dishonored 3 ก็เป็นได้


เกม PC คอนโซลเกม PC คอนโซล

DOOM: The Dark Ages

DOOM: The Dark Ages ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีข่าวลือหนาหูมาก ๆ โดยเกมในภาคนี้จะนำเสนอ โลกของ DOOM ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคกลาง จากข่าวลือรอบล่าสุดพบว่าตัวเกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Xbox Games Showcase และจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC PS5 และ Xbox Series X/S ทั้งนี้เกม DOOM ETERNAL ภาคล่าสุดนั้นวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2020 เชื่อว่างานนี้ id Software อาจจะสร้างความประหลาดใจให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกก็เป็นได้ ยังไงต้องติดตามดูกันต่อไปครับ


เกม PC คอนโซลเกม PC คอนโซล

Assassin’s Creed IV Black Flag Remake

หากถามว่า Assassin’s Creed ภาคไหนที่ผู้เล่นรู้สึกประทับใจบ้าง เชื่อว่าต้องมีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยคิดถึง Assassin’s Creed IV Black Flag อย่างแน่นอน ตัวเกมนั้นสร้างบรรทัดฐานใหม่ ๆ ให้กับซีรีส์นี้และเชื่อว่าหากทาง Ubisoft ต้องการรีเมคเกมในซีรีส์ Assassin’s Creed เชื่อว่าภาค Black Flag จะต้องเป็นคำตอบแรกแน่นอน หวังว่าภายในงาน Ubisoft Forward 2024 อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับซีรีส์ Assassin’s Creed เพิ่มเติมให้เหล่าแฟน ๆ ได้ชื่นใจก็เป็นได้!


เกม PC คอนโซลเกม PC คอนโซล

Resident Evil 9

หากใครที่เป็นแฟนตัวยงของเกมในซีรีส์ Resident Evil จะพบว่าที่ผ่านมามีข่าวหลุด ข่าวลือเกี่ยวกับเกมนี้มาก ๆ บางก็ว่าทาง Capcom กำลังซุ่มพัฒนาเกม Resident Evil 9 อยู่และจะวางจำหน่ายภายในปีหน้า ตัวเกมเปลี่ยนแนวเป็นโอเพ่นเวิลด์, มีฉากอยู่บนเกาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ใช้งบประมาณในการพัฒนามากที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ รวมถึงใช้เวลาในการพัฒนานานที่สุดในบรรดาเกม Resident Evil นอกจากนี้ยังลือว่า Leon Kennedy จะกลับมาเป็นตัวละครหลักภายในเกมภาคนี้อีกด้วย


เกม PC คอนโซลเกม PC คอนโซล

และนี่ก็เป็นบทความ “รวม 5 เกมข่าวลือที่เราหวังว่าจะได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้” เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ มีความคิดเห็นอย่างไร สามารถโพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้ครับ


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img