Homeเกม PC/คอนโซล5 YEAR BASH เปิดโหมดเกมพิเศษ รวมคุณสมบัติ 10 เซ็ตไว้ที่เดียว!

5 YEAR BASH เปิดโหมดเกมพิเศษ รวมคุณสมบัติ 10 เซ็ตไว้ที่เดียว!


กรุงเทพฯ – 5 มิถุนายน 2567 Teamfight Tactics เกมวางแผนกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน PC เปิดตัวอีเวนต์แคมเปญใหม่ภายในเกม ฉลองครบปีที่ 5 ของเกมภายใต้ธีม Teamfight Tactics: 5 Year Bash พร้อมชวนนักวางแผนชาวไทยร่วมแคมเปญสุดพิเศษนี้ที่ประกอบไปด้วยของตกแต่งธีมงานวันเกิด รางวัลต่างๆ มากมาย พร้อมสนุกกับโหมดเกมใหม่ล่าสุดที่ประกอบไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ จากทั้ง 10 เซ็ต ที่ผ่านมานับตั้งแต่เปิดตัวเกมครั้งแรกในวันที่ 26 มิถุนายน 2562

ในระหว่างช่วงอีเวนต์ Teamfight Tactics: 5 Year Bash เหล่านักวางแผนจะสามารถรับรางวัลผ่านการล็อกอินและอีเวนต์พาสได้เลยแบบฟรี ๆ ซึ่งมีทั้ง Treasure Token, สกิน Pengu พิเศษ และอีโมตต่าง ๆ หากล็อกอินรวมกันครบ 10 วันในช่วงอีเวนต์ ก็สามารถรับ Treasure Token และอีโมต I Celebrate ไปครอบครองได้เลย! นอกจากนี้เหล่านักวางแผนยังสามารถรับอีโมต All Skill จากอีเวนต์พาสแบบฟรี! ซึ่งเมื่อสวมใส่แล้วจะมอบเอฟเฟกต์ร่องรอยนักวางแผนพิเศษให้กับคุณไปตลอดช่วงอีเวนต์อีกด้วย

ศุภวิชญ์ ศุภกรพิชาญ ผู้จัดการแบรนด์ MOBA และ Teamfight Tactics บริษัท Riot Games ประเทศไทย เผยว่า “นี่ถือเป็นหมุดหมายครั้งใหญ่ของ TFT ที่เราอยากเฉลิมฉลองร่วมกับเหล่านักวางแผนทุก ๆ คนทั่วโลกที่รักและสนุกกับเกมนี้ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นนักวางแผนมือใหม่แกะกล่องหรือนักวางแผนมือโปรฝีมือขั้นเทพ เราก็อยากเชิญทุกคนให้มาร่วมเฉลิมฉลองแคมเปญนี้ด้วยกัน แม้ว่านี่จะเป็นการฉลองครบรอบ 5 ปีของเกม แต่เป้าหมายหลักของเราคือการเฉลิมฉลองให้กับทุกชั่วโมงที่นักวางแผนทุกคนได้ใช้ไป เพื่อให้เชี่ยวชาญคอมพ์ที่พวกเขาชื่นชอบ รวมถึงแรงสนับสนุนที่พวกเขามีต่อเกมของเราในช่วงห้าปีที่ผ่านมานี้ด้วยครับ”

โหมดเกมใหม่ Pengu’s Party จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ยกระดับรายชื่อแชมเปี้ยนไปกับคุณสมบัติจากเซ็ตที่ผ่าน ๆ มา ซึ่งถือเป็นตัวแทนประวัติศาสตร์ทั้ง 5 ปีของ TFT! วงล้อร่วมเองก็จะได้รับการอัปเดตไปกับแสงสีแบบ 5-Year Bash เพื่อให้การเฉลิมฉลองนี้สนุกและตื่นเต้นขึ้นไปอีก โดยแต่ละเซ็ตจะส่งตัวแทนเข้าร่วมในรูปแบบของคุณสมบัติ 2 คุณสมบัติที่มีเฉพาะในเซ็ตนั้น ๆ ซึ่งรับประกันเลยว่าแคมเปญนี้จะทำให้การวางแผนกลยุทธ์และเกมเพลย์ของทุกคนคาดไม่ถึงที่สุดอย่างที่ TFT ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแน่นอน

“โหมดนี้ยังถือเป็นปาร์ตี้ครั้งใหญ่ใน Convergence ก็คือทุก ๆ เซ็ตก่อนหน้านี้จะถูกคัดเลือกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ เพื่อให้นักวางแผนได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของสิ่งต่าง ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาในช่วงอายุ 5 ปีของ TFT ครับ” ศุภวิชญ์กล่าว ทิ้งท้าย

ทว่างานวันเกิดที่ดีที่สุดก็ควรต้องเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้ตื่นเต้น ดังนั้น TFT จะค่อย ๆ เผยโฉมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเวนต์แคมเปญที่กำลังจะมาถึงลงในช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่นรายชื่อคุณสมบัติทั้งหมดที่จะกลับมาในอีเวนต์ 5-Year Bash และอื่นๆ อีกมากมาย คอยติดตามกันให้ดี!

จอน ลอร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท Riot Games ประจำประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “ภายในเวลา 5 ปี TFT ได้กลับกลายจากการเป็นเพียงโหมดเกมไปเป็นหนึ่งในเกมวางแผนกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อีเวนต์นี้จึงถือเป็นโอกาสในการเชิดชูแก่ทางทีมและคอมมูนิตี้ของเราที่ทำให้ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาได้ โดยเราเองก็จะยังคงคิดค้นและลงทุนไปกับตัวเกมเพื่อทำให้มั่นใจว่าทุก ๆ อัปเดตจะไปได้ไกลเกินกว่าที่ผู้เล่นคาดหวังและสามารถส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่คู่ควรกับผู้เล่นของเราได้ต่อไป”

Teamfight Tactics: 5 Year Bash จะเปิดให้เล่นบน PC และโทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายนไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม นี้เท่านั้น!

เล่น Teamfight Tactics ฟรี! บนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือได้เลย ที่นี่

รับชมตัวอย่างอีเวนต์ Teamfight Tactics: 5 Year Bash ได้เลย


[ข่าวประชาสัมพันธ์]LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img