Homeเกมส์มือถือThe Hero Slayer วางจำหน่ายให้เล่นแล้วบนมือถือทั้ง Android และ iOS

The Hero Slayer วางจำหน่ายให้เล่นแล้วบนมือถือทั้ง Android และ iOS


Skul: The Hero Slayer เป็นเกมแนว roguelite hack’n slash จาก Playdigious ที่จะนำเสนอตัวละครมากมายผู้มาพร้อมกับความสามารถเฉพาะตัวและการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นสุดท้าทาย โดยตัวเกมได้วางจำหน่ายแล้วบนมือถือทั้งสองระบบ!

โดยบน Android นั้นได้วางจำหน่ายที่ราคา 224.99 บาท ส่วน iOS วางจำหน่ายในราคา 249 บาท ถ้าเพื่อน ๆ สนใจก็ไปซื้อมาเล่นกันได้เลย!

Skul: The Hero Slayer

ปราสาทของราชาปีศาจในซากปรักหักพัง การที่เหล่ามนุษย์ได้เข้าโจมตีปราสาทนั้น รัยไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรและมันก็เคยเกิดมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่สิ่งที่ทำให้ครั้งนี้แตกต่างไป เมื่อเหล่านักผจญภัยได้ตัดสินใจเข้าร่วมกับกองกำลังของจักรวรรดิและ “วีรบุรุษแห่ง Caerleon” จะมาเป็นเป็นผู้นำในการโจมตีครั้งนี้ด้วยความหวังที่จะกำจัดปีศาจให้หมดสิ้นไป

นักผจญภัยที่ได้เข้าร่วมกองกำลังของจักรวรรดิและ “วีรบุรุษแห่ง Caerleon”

พวกเขาโจมตีฐานที่มั่นของปีศาจด้วยจำนวนคนมหาศาลและประสบความสำเร็จในการทำลายล้างทั้งหมด ซึ่งปีศาจทุกตัวในปราสาทถูกจับเข้าคุก ยกเว้นแค่เจ้าโครงกระดูก “Skul”

  • เราคือความหวังสุดท้ายของเผ่าพันธุ์ปีศาจ! เล่นเป็น Skul โครงกระดูกตัวเล็ก ที่มีเป้าหมายในการสังหารฮีโร่และช่วยราชาปีศาจจากกองทัพของ Carleon
  • การเสียหัวไปไม่เคยทำให้รู้สึกดีเบน ลองเปลี่ยนหัวกะโหลกใหม่เพื่อหยิบยืมพลัง และสวมเสื้อผ้าสุดเก๋จากเจ้าของคนก่อน และสร้างการเสริมพลังกับไอเทมพิเศษเพื่อเอาชนะศัตรูของเรา
  • สิ่งที่ตายไปแล้วอาจไม่มีวันตาย เราจะไม่มีวันได้พักจนกว่าจะเผชิญหน้ากับความท้าทายทั้งหมดภายในเกม rogue-lite platformer นี้
  • ปล่อยให้ดวงตาอันกลวงเปล่าของเราเพลิดเพลินไปกับ cartoony Pixel-art 2D animations ที่มีชีวิตชีวา ในขณะที่เราช่วยเหลือปีศาจทุกตัวกลับสู่สภาพเดิม
  • ตั้งแต่ Mumies แห่งอียิปต์ไปจนถึง Minotaur แห่งกรีซ หรือแม้แต่ crossover อย่างเป็นทางการกับเกม Dead Cells !? เราจะสามารถหาเหล่า easter eggs แสนสนุกที่ซ่อนอยู่ในเกมได้หรือไม่?

เพื่อน ๆ สามารถซื้อเกมได้ตรงนี้เลย!


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.orgLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img