Homeเกมส์มือถือ Wuthering Waves - Rover Havoc Build แนวทางปั้นตัวละคร

[ไกด์เกม] Wuthering Waves – Rover Havoc Build แนวทางปั้นตัวละคร


มาแล้ว [ไกด์เกม] Wuthering Waves – Rover Havoc Build แนวทางปั้นตัวละครหลักธาตุมืด โดยเพื่อน ๆ สามารถปลดล็อกได้เมื่อเล่นจนจบเนื้อเรื่องหลัก Act VI Grand Warstorm ซึ่งต้องมี Union Level 21 เสียก่อนจึงจะสามารถเริ่มเควสเนื้อเรื่องดังกล่าวได้ โดยหลังจากปลดล็อกแล้ว เพื่อน ๆ สามารถเปลี่ยนธาตุของตัวละครหลักได้ง่าย ๆ ที่หน้าเมนู Resonator และต้องบอกเลยว่า Rover ธาตุมืด เก่งแบบที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว แถมยังเป็นตัวฟรีอีก!?

Wuthering Waves Rover Havoc BuildWuthering Waves Rover Havoc Build

Rover Havoc Overview

Character Rarity Element Weapon Role

Rover (Havoc)
5 ดาว Havoc Sword Main DPS

Rover เป็นตัวละครหลักของ Wuthering Waves มีระดับอยู่ที่ 5 ดาว และใช้ Sword เป็นอาวุธ Rover ตื่นขึ้นมาพร้อมความทรงจำที่สูญหาย ทำให้เขาต้องออกเดินทางเพื่อเปิดเผยความลับเบื้องหลังเรื่องราวนั้น โดยในตลอดทางก็ได้สานสัมพันธ์กับเหล่าผู้คนในโลกใบนี้ อีกทั้งตัว Rover ยังมีพลังในการดูดซับเสียงทุกรูปแบบด้วย ทั้งนี้ตัว Rover ในตอนแรกจะมีธาตุ Spectro ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนธาตุเป็น Havoc ได้หลังจบเนื้อเรื่อง Grand Warstorm

LV 1 LV 90
HP 912 10,825
ATK 30 412
DEF 112 1,258
Energy Regen 100%
Crit. Rate 5%
Crit. DMG 150%

ทั้งนี้ Rover (Havoc) นั้นทำดาเมจได้ค่อนข้างดี ทั้งยังเป็นตัวฟรีที่ทุกคนมี และไม่จำเป็นต้องเสียของอัปตัวละครใหม่เมื่อเปลี่ยนธาตุ มีท่าโจมตีเท่, Resonance Skill คาดหวังดาเมจได้ และเมื่อเข้าสู่สถานะ Dark Surge หลังใช้ Forte Circuit จะเปลี่ยนเป็นใช้เคียว ซึ่งการโจมตีทุกอย่างจะแรงขึ้น รวมทั้ง Dodge Counter ด้วย!

จุดแข็ง

  • ไม่ต้องอัปตัวละครใหม่
  • การทำดาเมจในสถานะ Dark Surge ค่อนข้างดี
  • ท่าโจมตีเท่ มีปีก ตอนอยู่ในสถานะ Dark Surge ก็เปลี่ยนไปใช้เคียว
  • อัป Sequence ง่าย
  • ตัวฟรี

จุดอ่อน

  • แพ้ทางบอสที่มีเกราะหนัก

Rover Havoc Build


Rover Havoc Skill Priority

Wuthering Waves Rover Havoc BuildWuthering Waves Rover Havoc Build
wutheringlab.com

เนื่องจาก Rover (Havoc) นั้น มีดาเมจหลักจากการโจมตีภายใต้สถานะ Dark Surge (Forte Circuit) ซึ่งตัวคูณดาเมจจะอิงตามระดับของ Forte Circuit และดาเมจรองลงมาของ Rover (Havoc) ก็คือ Resonance Liberation


Rover Havoc Team

Rover Havoc Free-to-Play Team

สำหรับทีมนี้ Sanhua จะใส่บัฟ Basic Attack ให้ Rover ส่วนในตำแหน่ง Support ก็แน่นอนว่าต้อง Baizhi หนึ่งในสองตัวละครที่สามารถฮีลเพื่อนได้เกม

Rover Havoc Team

สำหรับทีมนี้ Verina จะคอยใส่บัฟ ATK และฮีลให้ทีม ส่วน Danjin จะช่วยเพิ่มดาเมจ Havoc 23% 14 วินาที ด้วย Outro Skill ให้ Rover แต่จำไว้ให้ดีว่าถ้าเจอศัตรูที่ต้านทาน Havoc เช่น Havoc Prism ทีมนี้ดาเมจจะตกทันทีฮวยทันที

ที่มา : wutheringlab.com, game8.co
เครดิตภาพปก : gameleap.com


สำหรับใครที่สนใจ หรือมองหา บทความ ไกด์ ทริค เทคนิค รวมไปถึงข่าวสาร อื่น ๆ ของตัวเกม Wuthering Waves ก็สามารถกดเข้าไปดูหน้ารวมบทความทั้งหมดได้ที่รูปด้านล่างได้เลย!

Wuthering Waves รวมข้อมูล เทคนิคการเล่นWuthering Waves รวมข้อมูล เทคนิคการเล่น

ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img