Homeเกมส์มือถือLast Survivors: IDLE RPG เปิดให้ผจญภัยในดินแดนรกร้างบนมือถือสโตร์ไทยแล้ว

Last Survivors: IDLE RPG เปิดให้ผจญภัยในดินแดนรกร้างบนมือถือสโตร์ไทยแล้ว


ดินแดนรกร้างที่ถูกทำลายโดยก๊าซพิษกำลังรอเราไปช่วยใน Last Survivors: IDLE RPG เกม Idle RPG ที่เราจะต้องช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ด้วยการตั้งทีมหาเสบียงและปกป้องทุกคนจากสัตว์ประหลาด โดยตัวเกมได้เปิดให้เล่นบนมือถือสโตร์ไทยแล้ว!

Last Survivors: IDLE RPG

Last Survivors: IDLE RPGLast Survivors: IDLE RPG

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในคืนฤดูร้อนปี 2077 เมื่ออุกกาบาตลูกหนึ่งผ่านท้องฟ้าในยามค่ำคืนและตกลงสู่ใจกลางเมือง G City หลังจากนั้นมันก็ปล่อยก๊าซลึกลับที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วออกมา ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่ติดเชื้อจากก๊าซปริศนาก็ได้กลายเป็นสัตว์ดุร้ายและจำนวนของพวกมันก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างมหาศาล ผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ไม่มีทางเลือกนอกจากถอยไปตั้งหลักที่ทางตะวันตก พวกเขาสร้างเมืองเพื่อตั้งรับการโจมตีจากสัตว์ประหลาด พักผ่อน และหลบซ่อนเพื่อหาหนทางใหม่ในการเอาชีวิตรอด

เมื่อเวลาผ่านไป ผู้รอดชีวิตบางคนก็ได้ค่อย ๆ เข้าควบคุมพลังของก๊าซลึกลับ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นได้ถูกเรียกว่า “Haunters” และเนื่องจากปัญหาขาดแคลนเสบียง ทำให้พวก Haunters จึงต้องหยิบอาวุธ ตั้งทีม และออกจากเมืองแห่งนี้เพื่อค้นหาเสบียงและสร้างบ้านใหม่อีกครั้ง

 • Super Mecha , ผจญภัยในดินแดนรกร้าง
  • ร่วมมือกับคู่หูผู้รอดชีวิตเพื่อจัดตั้งกองทัพคนที่มีความสามารถ doomsday mecha ใหม่ล่าสุดจะช่วยต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดอยู่เบื้องหลังของเมือง พวกเราเริ่มต้นการผจญภัยในเมืองอันรกร้างและออกจากเมืองเพื่อสร้างบ้านใหม่!
 • โลกที่รกร้าง, การวาง และการเพาะปลูก
  • โลกสไตล์โกธิกประกอบด้วยอนิเมชันสไตล์วันโลกล่มสลาย พบกับตัวละครออริจินอลที่น่าขัน แผนที่และเขาวงกตที่มีเอกลักษณ์
 • ความบ้าระห่ำในการกลายพันธุ์ อาคารรกร้าง
  • ในดินแดนร้างเราจะต้องระวังตัวอยู่ตลอดเวลา จับคู่ Haunters, lineup, และตำแหน่ง และสร้างทีมที่เหมาะสมที่สุดเพื่อท้าทายการรุกรานของสัตว์ประหลาด
 • การพัฒนาอุปกรณ์ กำลังการยิงที่แข็งแกร่ง
  • ระบบการพัฒนาอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครภายในเกมจะช่วยให้เราเอาชนะสัตว์ประหลาดและรับวัสดุอุปกรณ์ขั้นสูง ซึ่งเราสามารถใช้มันสร้างอาวุธทรงพลังที่จะสร้างความเสียหายขั้นสุดยอดคลอบคลุมได้ทั้งสนามและจัดการกับสัตว์ประหลาดจำนวนมหาศาลได้!

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจสามารถลองเล่นได้ตรงนี้เลย


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.orgLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img