Homeเกมส์มือถือIdle RPG" กับเกมฮิตระดับโลก "Summoners War"

Idle RPG” กับเกมฮิตระดับโลก “Summoners War”


Com2uS Holdings เปิดตัวแพตช์ล่าสุดของเกม idle สุดล้ำ ‘Soul Strike’ จับมือคอลแลปส์ กับเกมฮิดระดับโลก ‘Summoners War: Sky Arena’ (หรือ Summoners War) จัดเต็มทั้งพรรคพวก สกิล วัตถุโบราณ และโหมดคอลแลบฯ ให้ผู้เล่นได้ระเบิดความมันส์อย่างจุใจ

โดยผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์สุดฮิตจาก Summoners War ทั้ง 4 ตัว: ‘อาร์ทามีล’ ทูตสวรรค์ (แสง), ‘วาเนสซ่า’ วาลคิรี (ไฟ), ‘อะนาเวล’ สาวน้อยเวทมนตร์ (น้ำ) และ ‘เทียน่า’ ราชินีน้ำแข็ง (ลม) ในรูปของพรรคพวก [Mythical] บน Soul Strike พร้อมเปิดตัวสกิลคอลแลบฯ ‘ซัมมอนโฮมุนครูส’ และวัตถุโบราณคอลแลบฯ ‘เดวิลม่อน’ ในรูปลักษณ์สุดคิ้วท์ที่ปรับมาให้เข้ากับบรรยากาศของ ‘Soul Strike’ โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ชาว ‘Soul Strike’ จะได้พบกับโหมดหลักสุดระทึกของ ‘Summoners War’ อย่าง ‘หอคอยสู่สวรรค์’ ระเบิดความมันส์ไปกับสงคราม 100 ชั้นใน 3 ระดับความยาก: ธรรมดา, ยาก และนรก โดยมีบอสสุดโหดอย่าง ‘ลิริธ’ รอผู้ท้าชิงทุกท่านอยู่ชั้นบนสุด ผู้เล่นจะได้รับอัญมณี อีเทอร์ และไอเทมมากมายจากการเคลียร์ชั้นและรางวัลรายวัน รวมถึง ‘หินมานา’ หน่วยแลกเปลี่ยนสุดพิเศษสำหรับกิจกรรมนี้

ผู้เล่นสามารถรับหินมานาเพิ่มขึ้นจากรางวัลรายวัน เมื่อเคลียร์ชั้นได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดและสะสมดาวในโหมดนรก พร้อมเสริมการแข่งขันระหว่างผู้เล่นให้ดุเดือดขึ้นไปอีกด้วยรางวัลแรงก์จัดเต็มตามแต้มกิจกรรมที่ได้รับ โดยสามารถนำหินมานาที่ได้จากหอคอยสู่สวรรค์ไปแลกพรรคพวก สกิล และวัตถุโบราณคอลแลบฯ ได้ที่ร้านค้าลับ

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ ‘ระบบรูน’ สุดพิเศษจาก ‘Summoners War’ ที่จะมาพบกับชาว ‘Soul Strike’ ในรูปแบบ ‘กิจกรรมแลกรูน’ ให้ผู้เล่นสะสมรูนทั้ง 7 ชนิดจากการล่ามอนสเตอร์ในด่านทั่วไป แดนผู้พิชิต รางวัลออฟไลน์ แล้วนำไปใส่ในช่องบนกระดานเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ

ทั้งยังมีกิจกรรมล็อกอิน 7 วันฉลองการคอลแลบฯ ที่ขนมาแจกทั้งตั๋วซัมมอน พรรคพวกคอลแลบอย่าง ‘อาร์ทามีล’ และสกิลคอลแลบ ‘ซัมมอนโฮมุนครูส’ มาให้รับกันไปได้ง่ายๆ เพียงแค่ล็อกอินตลอด 7 วันด้วย

นอกจากเนื้อหาคอลแลบฯ สุดยิ่งใหญ่แล้ว ‘Soul Strike’ ยังได้ปรับเติมเสริมเนื้อหาในส่วนอื่น ๆ ทั้งเพิ่มด่านแดนผู้พิชิต เปิดตัวพาสซีซั่นใหม่ และเพิ่มภาษาที่รองรับอีก สองภาษา (เยอรมันและฝรั่งเศส) ด้วย สามารถดูรายละเอียดอัปเดตและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

[Website]
▲ Soul Strike Hive https://withhive.com/games/1474
▲ Official Site https://event.com2us.com/ci/soulstrike/brand
▲ Twitter https://twitter.com/SoulStrike_EN
▲ Facebook https://www.facebook.com/SoulStrikeEN/
▲ Discord https://discord.com/invite/zRFHHcKNsS
▲ Com2uS Holdings: www.com2us.com/holdings


[ข่าวประชาสัมพันธ์]LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img