Homeเกม PC/คอนโซลเปิดลงทะเบียนภาคใหม่ Infinity Nikki บนมือถือ PC และ PS5 พร้อมเปิด Play test ใน Q3...

เปิดลงทะเบียนภาคใหม่ Infinity Nikki บนมือถือ PC และ PS5 พร้อมเปิด Play test ใน Q3 นี้


สาวกเกมแต่งตัว Nikki มีเฮ! เมื่อผู้พัฒนาอย่าง Infold Games ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าใน Infinity Nikki เกม open-world dress-up ภาคใหม่ของ Papergames ที่จะพาเราท่องในโลกแฟนตาซีกว้างใหญ่ พร้อมกับสะสมชุดหลากหลายสไตล์

โดยตอนนี้ Infinity Nikki ได้เปิดให้ลงทะเบียนแล้วทั้งบนมือถือ PC และ PS5 และนอกจากนั้นก็ยังมีอีกหนึ่งข่าวดีก็คือ ตัวเกมจะเปิด Playtest บน PS5 ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2024 นี้!

Infinity Nikki

ภายในเกมนี้ Nikki และ Momo จะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่เพื่อเดินทางทั่วประเทศ Miraland ที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งในพื้นที่แต่ละแห่งที่ไปนั้นจะมีวัฒนธรรมและสภาพแวดล้อมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเราจะได้พบกับตัวละครและสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดมากมาย ในขณะเดียวกันก็ได้สะสมชุดอันน่าทึ่งในสไตล์ที่หลากหลายไปด้วย อีกอย่างชุดเหล่านั้นยังมีเวทมตร์ที่สำคัญต่อการสำรวจด้วย

  • การผจญภัยสุดแปลกพร้อมความสนุกไม่รู้จบ ด้วยการควบคุมพลังแห่ง Whim ที่ซ่อนอยู่ภายในเสื้อผ้า ซึ่ง Nikki มีเครื่องมือที่จะช่วยเธอเอาชนะการทดสอบแสนยากลำบาก ความกล้าหาญและมุ่งมั่นของเธอนั้นไม่มีขอบเขต
  • ชุด Floating ช่วยให้ Nikki ลอยได้อย่างสง่ามงาม, ชุด Gliding จะเรียกดอกไม้ยักษ์สำหรับบินขึ้นที่สูง และชุด Shrinking จะทำให้เธอตัวเล็กลงจนสามารถนั่งบนหัวของ Momo ได้ในขณะที่วิ่งผ่านพื้นที่เล็ก ๆ ชุดที่มีความสามารถเหล่านี้จะเปิดโอกาสมากมายในการผจญภัย และมอบความสนุกสนานไม่รู้จบ!
  • ในโลกอันกว้างใหญ่สุดมหัศจรรย์ใบนี้ เราต้องฝึกฝนเทคนิคต่าง ๆ เช่น การลอย, วิ่ง และการดิ่งพสุธา เพื่อสำรวจดินแดนได้อย่างอิสระ รวมถึงการจัดการกับปริศนาและด่านต่าง ๆ ที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด
  • ความสนุกของ 3D Platforming นั้นผสมผสานกับตัวเกมนั้น จะมีตลอดการสำรวจใน open-world
  • ทิวทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของสถานที่แต่ละแห่งนั้นมีเสน่ห์และมีชีวิตชีวา ช่วงเวลาอันมหัศจรรย์กับการดื่มด่ำไม่รู้จบใน Miraland นั้นเป็นสภานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา
  • ด้วยพระอาทิตย์ขึ้น, พระอาทิตย์ตก และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา สิ่งมีชีวิตใน Miraland จึงมีชีวิตในแบบของตัวเอง จำกิจวัตรประจำวันของำวกเขา! สวมชุดที่มีสกิลพิเศษในการตกปลาริมน้ำ หรือดักจับแมลงด้วยอวน
  • ภายในเกมมีระบบรวบรวม ซึ่งไอเทมที่ Nikki รวบรวมมาได้จะกลายเป็นวัสดุเสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยม เดินไปยังที่ต่าง ๆ พบกับพ่อค้าที่เสนอขายเสื้อผ้าพิเศษ ใช้กล้องของ Momo และแต่งตัว Nikki ด้วยเสื้อผ้าที่เราชอบ
  • เราสามารถเลือกพื้นหลังเพื่อถ่ายรูป บันทึกช่วงเวลาอันอบอุ่นในทุกที่ที่เราไป!

เพื่อน ๆ สามารถลงทะเบียนได้ที่: https://infinitynikki.infoldgames.com/en/home

ชาว PS5 กด Wishlist ได้ที่: https://store.playstation.com/en-th/concept/10004842/

สามารถติดตามข่าวสารตัวเกมได้ที่
X(Twitter): https://x.com/InfinityNikkiEN


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online StationLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img