Homeเกมส์มือถือครั้งแรกในไทย! PUBG MOBILE Super league SEA Summer รอบ Grand Final ใครจะเป็นที่หนึ่ง 31...

ครั้งแรกในไทย! PUBG MOBILE Super league SEA Summer รอบ Grand Final ใครจะเป็นที่หนึ่ง 31 พฤษภาคม


2024 PMSL Summer การแข่งขัน Esports ในประเทศไทยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2024 ที่กำลังจะระเบิดความมันส์รอบสุดท้ายกันใน วันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2567 ที่จะถึงนี้ ณ ห้างสรรพสินค้า Imperial World สำโรง ชั้น 6 การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อหาสุดยอดทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในที่สุดก็เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย หลังจากต่อสู้ฝ่าฟันกันมาเป็นเวลายาวนาน เริ่มตั้งแต่การแข่งรอบลีก 3 สัปดาห์จนได้ตัวแทนทั้ง 16 ทีม มาแข่งขันต่อรอบสุดท้ายในครั้งนี้ ที่จะมาในรูปแบบการแข่งขันที่รับรองความเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม และเงินรางวัลที่ดุเดือดถึง 200,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 7,300,000 บาท จัดขึ้นโดย PUBG MOBILE Esports และดำเนินงานโดย VSPO

โดยในรอบสุดท้ายนี้ ยังทีมดังจากทุกปรเทศเข้ารอบไม่ว่าจะเป็น BTR จากอินโดนีเซีย, SEM9 จากประเทศมาเซีย, DX จากเวียดนาม และ FaZe Clan จากประเทศไทย แข่งขันแบบสะสมคะแนนทั้งหมด 3 วัน วันละ 6 แมตช์ รวมทั้งสิ้น 18 แมตช์ ทีมที่มีคะแนนมากที่สุด 5 อันดับแรก จะได้ตั๋วไปต่อในการแข่งขัน PUBG MOBILE World Cup 2024

เนื่องด้วยความสำคัญ และการยอมรับที่เพิ่มมากขึ้นของอีสปอร์ตในประเทศไทย PUBG MOBILE Esports รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการต้อนรับ และเป็นเจ้าภาพให้กับตัวแทนภาครัฐในพิธีเปิดงาน ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวที

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือ 2 ใน 4 ตัวแทนทีมไทยของเรานั้น ล้วนเคยผ่านประสบการณ์การแข่งขันในเวทีระดับโลกมาก่อนทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น FazeClan ที่จบอันดับ 6 ของการแข่งขัน PUBG MOBILE Global Championship 2023 การแข่งขันระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของปี 2023 และ อันดับ 2 PMSL Fall 2023 หรือจะเป็นทาง Vampire Esports แชมป์โลกทีมล่าสุดจากรายการ PUBG Mobile World Invitational 2 ปีซ้อน ในปี 2022 – 2023

การแข่งขันรอบสุดท้ายนี้จะจัดในรูปแบบของงานออฟไลน์ที่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ารับชมสด ๆ ติดขอบเวทีสนาม นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจและของรางวัลสำหรับผู้ร่วมงานอีกมากมายภาย ส่วนแฟน ๆ ทางบ้านยังคงสามารถรับชมการแข่งขันถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ PUBG MOBILE Thailand

ภายในงานนอกจากจะมีการแข่งขันอันดุเดือดของนักแข่งจากทีมต่างๆ ทั้ง Vampire Esports, The Infinity, FaZe Clan , Team NKT และ Xerxia แล้ว ยังมีบูธกิจกรรมมากมายจากทาง PUBG MOBILE และพาร์ทเนอร์ต่างๆ อาทิ VAMPIRE ESPORTS , True5G , Novotel Bangkok Bangna , TTRacing และ อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ซึ่งมีของรางวัลมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างจัดเต็ม!

โดยกิจกรรมภายในบูธ PUBG MOBILE นั้นจะมีการจัดบูธในธีม ‘Mecha Garage’ เพื่อให้เข้ากับ PUBG MOBILE เวอชั่น 3.2 ที่อัปเดตไปเมื่อ 14 พ.ค. ที่ผ่านมากับการมาถึงของ Mecha หุ่นจักรกลสุดเท่ ซึ่งจะมีการจำลองหุ่นจักรกล Mech มาไว้ที่บูธ ให้ผู้เล่นได้ถ่ายรูปกับเป็นหมู่คณะ หรือจะแบบเดี่ยวก็เอาอยู่! แถมยังมีการเปิดโซนนั่งทำของที่ระลึกตามสไตล์ตนเอง กับการลงสีหมวก 3 กันสดๆภายในบูธ

และหลังจากเสร็จภารกิจกับการร่วมกิจกรรมครบทั้ง 2 จุดในบูธ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิในการหมุน Spin Wheel 1 ครั้ง! เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากในภายติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปฟรีๆ แต่ของรางวัลและของที่ระลึกต่างๆมีจำนวนจำกัด มาก่อนได้ก่อน!

พรีวิวของรางวัลสุดพิเศษภายในบูธ Mecha Garage

  1. เสื้อ PMSL Jersey
  2. ยาดม PMSL
  3. กางเกงช้าง สไตล์ PUBG MOBILE
  4. แพ็คเสียง ‘วัยรุ่นพับจี๋’ Feat. พันธมิตร : แบบพื้นฐาน 3 เสียง
  5. แพ็คเสียง ‘วัยรุ่นพับจี๋’ Feat. พันธมิตร : เวอชั่นอัปเกรด 30 เสียง

และพี่พลาดไม่ได้กับไฮไลต์เด็ดภายในงาน รอบ Grand Finals กับโชว์พิเศษในช่วงพิธีเปิดงานของแต่ละวัน อาทิ วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน กับโชว์พิเศษจากเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ Gen1es สาวๆ ผู้ชนะจากรายการ CHUANG ASIA THAILAND 2024 และ วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน Show match พิเศษจากทีมในตำนาน! ทั้ง SENIOR, G9, EARNNY, D2E และ BEER11 พร้อมขนกิจกรรมพิเศษกระทบไหล่แฟนๆในวันงาน

แน่นอนว่า การแข่งขันสุดมันส์แบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากปราศจากพาร์ทเนอร์ผู้สนับสนุนในการจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Super League SEA Summer 2024
ทาง PUBG MOBILE เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ผู้สนับสนุนทุกฝ่ายซึ่งประกอบไปด้วย

ผู้เล่นทุกท่านสามารถ เข้าร่วมงานได้แบบฟรีๆ ในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง วันที่ 2 มิถุนายน 2024 นี้ เพียง 3 วันเท่านั้น ณ CONVENTION HALL ชั้น 6 อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 21.00 น. ทุกวัน! ส่วนเวลาในการเปิดเข้าร่วมกิจกรรมตามบูธ สามารถติดตามได้ที่หน้างานอีกครั้งหนึ่ง อย่าลืมชวนเพื่อนมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะ!

พบกับ PUBG MOBILE เวอชั่น 3.2 กับธีมล้ำยุคหุ่นจักรกล Mecha พร้อมเกมเพลย์ใหม่สุดเร้าใจ ! ติดตามไว้ให้ดีเพราะทั้งปี PUBG MOBILE มีความสนุกเตรียมปล่อยของอีกรัวๆแน่นอน! ดาวน์โหลด PUBG MOBILE เล่นเกมได้ฟรีบน App Store และ Google Play Store โดดร่มกันเลยวัยรุ่นพับจี!

ติดตาม PUBG MOBILE Thailand เพื่อรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าร่วมชมงาน PMSL Finals:
● Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS
● Instagram: https://www.instagram.com/pubgmobile_th
● Youtube: https://www.youtube.com/pubgmobileth
● Tiktok: https://www.tiktok.com/@pubgmobile_esports_th


[ข่าวประชาสัมพันธ์]LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img