Homeเกม PC/คอนโซล12 เกมซ่อนแอบ Hide and Seek สุดมันส์ บนมือถือและ Steam ปี 2024

12 เกมซ่อนแอบ Hide and Seek สุดมันส์ บนมือถือและ Steam ปี 2024


เกมซ่อนแอบ Hide and Seek เป็นเกมที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งเป็นผู้หา และอีกฝ่ายเป็นผู้ซ่อน โดยฝ่ายหาต้องตามหาคนที่ซ่อนให้เจอภายในเวลาที่กำหนด ในขณะที่ฝ่ายซ่อนนั้นจะมีการเล่นที่ต่างกันไปในแต่ละเกม เช่น อาจจะต้องแปลงร่างเป็นสิ่งของแล้วไปซ่อน หรือเป็นคนที่เนียน ๆ ไปกับ NPC ตัวอื่น เพื่อให้คนที่หาจับไม่ได้

และในวันนี้เราจะมาแนะนำ 12 เกมซ่อนแอบ Hide and Seek ทั้งบน Steam และมือถือ ที่รับรองว่าสนุกแน่นอน ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Mimesis – Prop hunt hide and seek (Coming soon)

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Mimesis เกมซ่อนแอบสุดทันสมัยที่ผู้เล่นต้องแปลงเป็นสิ่งของ และไปซ่อนไม่ให้ผู้ล่าหาคุณเจอ ด้วยภาพที่สวย และสิ่งของที่เสมือนจริง อีกทั้งผู้ล่ายังเป็นโดรนที่เข้ามาไล่ล่าคุณ จงซ่อนให้เนียน อย่าให้ถูกจับได้!

นอกจากนี้เกมยังมีโหมดพิเศษให้เล่นเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้สนุกมากขึ้นไปอีก ชวนเพื่อนมาเล่นกันได้เลย ปัจจุบันเกมนี้ยังไม่ได้มีการวางจำหน่าย แต่สามารถไปกด Wishlist กันก่อนได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!


Sneak Out

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Sneak Out เกมซ่อนแอบสุดมันส์ ที่จะมีผู้เล่นทั้งหมด 6 คน และจะมีการสุ่มผู้เล่นเป็นนักล่า 1 คนในแต่ละรอบ ซึ่งคนที่เหลือจะต้องไปซ่อนตัวตามที่ต่าง ๆ และทำเควส เพื่อที่จะหาทางออกให้ได้! นอกจากนี้ยังสามารถปลอมเป็นสิ่งของ ฟื้นคืนชีพเพื่อนที่ตายไปแล้ว หรือตอนเป็นผีก็สามารถปลอมเป็นสิ่งของไปหลอกนักล่าได้ด้วย ที่สำคัญสามารถแต่งตัวละครของตัวเองได้ตามใจชอบด้วยนะ โดยเกมจะเปิดให้เล่นในวันที่ 6 มิถุนายน 2024 นี้แล้ว สามารถไปกด Wishlist แล้วไปเล่นเกมซ่อนแอบสุดมันส์เกมนี้กันเถอะ!


Oh Deer

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Oh Deer ปลอมเป็นกวางและหลบหนีจากผู้ล่า อย่าให้โดนผู้ล่ายิงคุณได้! ซึ่งในแต่ละรอบจะสุ่มคนเป็นนักล่า 1 คนในแต่ละรอบจะสลับกันไป เป็นเกมที่คุณจะต้องปลอมตัวเป็นกวาง กินหญ้า และเนียนไปกับกวางตัวอื่น ๆ เพื่อไม่ให้ผู้ล่าจับได้ ซึ่งคุณจะต้องคอยกินเห็ดเพื่อไม่ให้ท้องร้อง คนเป็นกวางสามารถกดสแกนดูตำแหน่งของผู้ล่าได้ และจงระวังกับดับที่ผู้ล่าวางไว้ให้ดี เมื่อหมดเวลาหากผู้ล่าจับคุณไม่ได้ คุณจะกลายเป็นปีศาจกวางและไปล่าคนที่ล่าคุณแทน!

อีกทั้งเกมยังมีโหมดพิเศษต่าง ๆ เพื่อให้สนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญเกมนี้จะมีความกวนอีกอย่างก็คือ การตดเพื่อที่จะทำให้การเคลื่อนไหวจะเร็วขึ้นและกระโดดหลบหนี ปัจจุบันเกมนี้เปิดให้เล่นแล้วในเวอชั่น Early Access สามารถไปซื้อและดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เลย แล้วไปเล่นเกมสุดกวนนี้กันเถอะ!


Midnight Ghost Hunt

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Midnight Ghost Hunt ซ่อนแอบสุดหลอน ที่จะแบ่งการเล่นออกเป็น 4v4 คนที่ซ่อนแอบจะได้รับบทเป็นผีและไปซ่อนโดยการเข้าไปสิงกับสิ่งของ เพื่อน ๆ สามารถทำของตกใส่ผู้ล่าได้ และหลบหนีอย่าให้ผู้ล่าจับได้ แต่ในกรณีที่คุณเป็นผู้ล่า คุณจะต้องหาผีพวกนี้ให้เจอทั้งหมดก่อนเวลาเที่ยงคืน ไม่อย่างนั้นผีพวกนี้จะกลับมาล่าคุณแทน คุณจะต้องวางกับดัก หาสัญญาณผีจากอุปกรณ์ที่ทันสมัย ล่าพวกมันด้วยอาวุธสุดล้ำ และจับพวกมันให้ได้ สามารถไปซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย แล้วชวนเพื่อนมาเล่นเกมสุดหลอนนี้กันเถอะ!


West Hunt

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

West Hunt เกมซ่อนแอบในดินแดนตะวันตก ที่เล่นได้สูงสุด 6 คน และจะแบ่งฝ่ายออกเป็น 2 ฝ่าย เป็นผู้ร้าย และนายอำเภอ ผู้ร้ายจะต้องช่วยกันทำเควส ซึ่งเควสก็จะแตกต่างกันไป ใช้สกิล เนียนไปกับผู้คนในเมือง และห้ามให้นายอำเภอจับได้ ส่วนนายอำเภอจะต้องสังเกต ดูหลักฐานที่ขึ้นมา และไปตามจับให้ทัน และสืบโดยไม่ให้พวกผู้ร้ายรู้ตัว แต่ระวังให้ดีเพราะถ้ายิงผู้ร้ายผิดตัว คุณอาจจะตายได้ นี่เป็นเกมที่ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนก็สนุกแน่นอน สามารถไปซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย แล้วชวนเพื่อนมาเล่นเกมนี้กันเถอะ!


Who’s Who?

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Who’s Who ปลอมตัวอย่างแนบเนียน อย่าให้คนอื่นจับคุณได้ เป็นเกมที่มีหลายโหมดให้ได้เล่น ทั้งปลอมตัวและเนียนไปกับ NPC ตัวอื่น ๆ อย่าให้คนอื่นจับได้ และอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย หรือโหมดตำรวจจับโจร ที่คนที่เป็นโจรต้องขโมยเพชร ส่วนคนที่เป็นตำรวจต้องจับคนที่ขโมยให้ได้ ซึ่งคนที่ขโมยจะต้องขโมยในแนบเนียนที่สุด ห้ามให้ตำรวจจับได้ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งตัวละคร รวมถึงเครื่องแต่งกายได้อีกด้วย สามารถไปซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย แล้วมาสนุกกับเกมแสนความน่ารักนี้กันเถอะ!


Buissons

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Buissons เคลื่อนที่ในตอนกลางคืน สังเกตให้ดี และกำจัดคู่ต่อสู้ของคุณ นี่คือเกมสุดฮาที่เล่นได้มากถึง 4 คน ที่คุณต้องแอบตามพุ่ม อย่าให้นายพรานจับได้ และกำจัดคู่ต่อสู้ของคุณด้วยการตด แถมตัวเกมยังมีระบบกลางวัน กลางคืนเพื่อความตื่นเต้นของผู้เล่น เป็นเกมที่ถ้าได้เล่นกับเพื่อน ต้องสนุกมากอย่างแน่นอน นี่คือเกมที่ต้องใช้การสังเกต เล่นง่าย แถมภาพภายในเกมก็สวย สามารถไปซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย ใช้เพียง 1 เกมเท่านั้นกับการเล่นกับเพื่อน 4 คนด้วยระบบ Steam Remote Play แล้วไปชวนเพื่อนมาเล่นกันเลย!


Unspottable

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Unspottable เกมที่เราต้องแนบเนียนไปกับฝูง AI กำจัดคู่ต่อสู้ และอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย โดยตอนเริ่มเกมผู้เล่นทุกคนจะไม่รู้ว่าตัวเองคือตัวไหน ต้องหาตัวเองให้เจอ และกำจัดคู่ต่อสู้คนอื่นก่อนที่เขาจะมากำจัดเรา อีกทั้งเกมนี้ยังมีโหมดอื่น ๆ และด่านที่ท้าทายให้เล่นมากมาย โดยเกมนี้สามารถเล่นได้มากถึง 4 คน สามารถไปซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย แล้วมาสนุกกันเถอะ!


Witch It 

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Witch It เกมซ่อนแอบที่แม่มดต้องหลบหลีกนักล่า ด้วยการปลอมเป็นสิ่งของต่าง ๆ และอย่าถูกนักล่าจับได้! ซึ่งแม่มดสามารถใช้เวทมนตร์เพื่อบิน ทำให้นักล่าสับสน หรือหันเหความสนใจของพวกเขาออกไปจากที่ซ่อนของคุณในขณะที่คุณกำลังหลบหนีได้ อีกทั้งนักล่าก็มีความสามารถดักจับ หรือชะลอความเร็วของแม่มดได้

โดยแผนที่ในเกมนั้นจะมีอุปกรณ์ประกอบฉากที่หลากหลายและแปลกตา ทำให้มีเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้น อีกทั้งยังมีโหมดสนุก ๆ อื่น ๆ ให้ได้เล่นอีก สามารถไปซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันได้เลย แล้วมาไล่จับกันในเกาะมหัศจรรย์แห่งนี้กันเถอะ!


Hide.io

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Hide.io เกมซ่อนแอบออนไลน์ยอดฮิตบนมือถือ โดยจะแบ่งฝ่ายผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย และคนที่ซ่อนมีได้มากถึง 15 คน ซึ่งต้องแปลงเป็นวัตถุ และทำการซ่อนตัวให้เนียนในด่านต่าง ๆ ส่วนคนที่หาต้องช่วยกันหาภายในเวลา 200 วินาที หากหาเจอครบก่อนเวลาที่กำหนด ฝ่ายที่หาก็จะชนะไป แต่หากฝ่ายที่ซ่อนสามารถซ่อนได้จนหมดเวลาโดยไม่ถูกจับ ฝ่ายที่ซ่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไป สามารถไปดาวน์โหลดไปเล่นฟรี ๆ กันได้เลย!


Hide Online – Hunters vs Props 

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

Hide Online เกมซ่อนแอบออนไลน์บนมือถือ คนที่แอบจะต้องปลอมเป็นวัตถุต่าง ๆ ให้แนบเนียน และคนที่หาจะต้องหาให้เจอภายในเวลาที่กำหนด หากเจอวัตถุน่าสงสัยให้ยิงปืนใส่ไปเลย! เป็นเกมซ่อนแอบที่ผสมแอ็คชั่นการยิงปืนได้อย่างลงตัว เล่นง่าย เหมาะสำหรับทุกวัย สามารถไปดาวน์โหลดไปเล่นฟรี ๆ กันได้เลย แล้วมาเล่นเกมสุดมันส์นี้กันเลย พลาดไม่ได้แล้ว!


HIDE – hide or seek online!

เกมซ่อนแอบ Hide and Seekเกมซ่อนแอบ Hide and Seek

HIDE เกมซ่อนแอบออนไลน์บนมือถือสุดมันส์ ฝ่ายที่ซ่อนจะต้องซ่อนให้เนียนโดยการแปลงเป็นวัตถุ และเนียนไปกับสถานที่ต่าง ๆ โดยที่ฝ่ายหาจะต้องหาให้เจอก่อนเวลาจะหมด โดยฝ่ายที่หาจะมีปืน หากเจอวัตถุน่าสงสัยก็ยิงได้เลย ซึ่งด่านที่เล่นจะมีความหลากหลาย เราสามารถเล่นซ่อนแอบกันในทำเนียบขาวได้ด้วยนะ สามารถไปดาวน์โหลดเล่นฟรี ๆ กันได้เลย แล้วมาเล่นเกมนี้กันเลย ห้ามพลาด!

จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 12 เกมซ่อนแอบ Hide and Seek สุดมันส์ มีทั้งบน Steam และในมือถือ หากเพื่อน ๆ สนใจเกมไหนสามารถจิ้มลิ้งก์แล้วกดดาวน์กันได้เลย มีทั้งแบบเสียตังและเล่นฟรีเลย แต่ไม่ว่าเกมไหนถ้าได้เล่นด้วยกันกับเพื่อนแล้วล่ะก็ รับรองว่าต้องสนุก และมีเสียงหัวเราะออกมาอย่างแน่นอน หากเพื่อน ๆ มีเกมไหนอยากแนะนำเพิ่มเติมสามารถคอมเมนท์ได้ที่ด้านล่างนี้เลย!


ติดตามข่าวเกมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ Online StationLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img