Homeเกมส์มือถือPlaying Kafka เปิดให้พบกับการผจญภัยผ่านความแปลกประหลาด บนมือถือและ PC

Playing Kafka เปิดให้พบกับการผจญภัยผ่านความแปลกประหลาด บนมือถือและ PC


สำรวจโลกที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งและไม่แน่นอนใน Playing Kafka เกมผจญภัยแนวอินดี้ ที่จะให้เราเข้าสู่การผจญภัยที่จะมาท้าทายที่งจิตใจและความคิดไปพร้อมกัน โดยตัวเกมเปิดให้เล่นทั้งมือถือและ PC แล้ว!

Playing Kafka

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ Playing Kafka ที่เช้าวันหนึ่งเราถูกจับทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรผิด เรามาทำงานแต่กลับจำผู้ช่วยไม่ได้ และการเลี้ยงดูของเรา ก็ทำให้เราเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดติดตัวตลอด การผจญภัยเกี่ยวกับความแปลกแยกในสังคมสมัยใหม่และปัญหาของครอบครัวที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข เกมนี้ถูกดัดแปลงมาจากผลงานสามชิ้นของนักเขียนผู้มีชื่อเสียง

เราจะสามารถเอาชนะการพิจารณาคดีอันไม่เป็นธรรมได้หรือไม่? งานที่ทำอยู่ตอนนี่เป็นของจริงหรือไม่? และจะสามารถหนีจากพ่อของเราได้หรือไม่? เราจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไร ในเมื่อหนทางแก้ทุกทางถูกสร้างให้สับสนอีกทั้งยังมีกฎและกลไกที่ไม่แน่ชัด…

ฟีเจอร์เกม

 • เรื่องราวที่มีเสียงพากย์เต็มรูปแบบและมีทางเลือกที่หลากหลาย ซึ่งอิงมาจากผลงานของ Kafka 3 เรื่อง คือ The Trial, The Castle และ Letter To His Father
 • บรรยกากาศที่เต็มไปด้วยปริศนา การตัดสินใจที่ชี้ชะตา การเล่นแบบลากวางที่ทำให้ตัวละครและสิ่งแวดล้อมมีชีวิตชีวา
 • เรื่องราวประมาณ 1.5 ชั่วโมง ในเซ็ตติ้งที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

หนังสือสามเล่ม สามบทบาทในเกม

 • The Trial
  • เราจะต้องเผชิญหน้ากับการพิจารณาคดีที่ไม่โปร่งใสและค่อย ๆ ถูกพาเข้าไปพัวพันในใยของระบบราชการที่ซับซ้อน ขึ้นอยู่กับว่าเราจะจัดการกับข้อกล่าวหาที่คลุมเคลือแต่แฝงไปด้วยเล่ห์กลได้อย่างไร เลือกว่าจะขอความช่วยเหลือจากใคร และจะพูดคุยกับผู้พิพากษา อัยการ หรือคนอื่น ๆ อย่างไร เมื่อการตัดสินค่อย ๆใกล้เข้ามามันสำคัญด้วยหรือว่าเราจะบริสุทธิ์หรือไม่?
 • Letter To His Father
  • เรื่องที่มีแรงบันดาลใจมาจากจดหมายสารภาพที่ Kafka ไม่ได้ส่งถึงพ่อ บทนี้จะดำดิ่งลึกลงไปในความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของพวกเขา เฝ้ามองดู Franz ที่พยายามดิ้นรนเพื่อที่จะเชื่อมโยงกับพ่อของเขาจากฉากเหตุการณ์ในอดีต จะยังคงมีความหวังที่พวกเขาจะคืนดีกันได้อยู่ไหมนะ?
 • The Castle
  • เรามาถึงหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยหิมะเพื่อมาทำงานเป็นนักสำรวจที่ดิน แต่เราเพิ่งรู้เร็ว ๆ นี้ว่าทุกสิ่งที่นี่นั้นดูต่างจากที่ตาเห็น ชาวบ้านเอาแต่พูดถึงปราสาทในหมู่บ้านด้วยเสียงเบา ๆ และในแต่ละวันมีคำถามมากมายมากว่าคำตอบ เราจะได้รับการยอมรับจากปราสาทนั้นหรือไม่?

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจสามารถลองเล่นได้ตรงนี้เลย!


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.orgLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img