Homeเกมส์มือถือWuthering Waves - Tier List เทียร์ลิสต์ ตัวละคร อัปเดตล่าสุด 2024

Wuthering Waves – Tier List เทียร์ลิสต์ ตัวละคร อัปเดตล่าสุด 2024


มาแล้ว Wuthering Waves Tier List (เทียร์ลิสต์) ตัวละคร ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ให้ดูกันเป็นแนวทางปั้นตัวละครกันก่อนเกมเปิดให้บริการในวันที่ 23 พฤษภาคม 2024 นี้ ซึ่งตัวเกม Wuthering Waves เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม และมีผู้เล่นหลาย ๆ คนตั้งตารอกันเลยทีเดียว และในอีกไม่นานก็กำลังจะเปิดให้เราได้ออกผจญภัยแล้วด้วย ทางเรา patell.org เลยไปสรรหา Wuthering Waves Tier List (เทียร์ลิสต์) ตัวละคร สำหรับเกมนี้มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน

ทั้งนี้เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเบื้องต้น Wuthering Waves, เนื้อเรื่อง Wuthering Waves และข้อมูลตัวละคร Wuthering Waves เพื่อหาแนวทางเพิ่มเติมควบคู่กันไปพร้อม ๆ กันได้นะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย ว่าใครจะถูกจัดอยู่ระดับไหนกันบ้าง!?

Wuthering Waves Tier List เทียร์ลิสต์ ตัวละคร

Wuthering Waves เป็นเกม Action RPG แนว Open-World ที่พัฒนาและให้บริการโดย Kuro Game ซึ่งเราจะได้รับบทบาทเป็น Rover ที่ตื่นจากการหลับใหลและได้พบกับโลกใบใหม่อันแสนกว้างใหญ่ใบนี้ โดยเราจะได้เริ่มต้นการเดินทางร่วมไปกับเหล่า Resonators เพื่อทวงคืนความทรงจำที่สูญหายไป

Wuthering WavesWuthering Waves

Tier S

Character Role Elemental Weapon Type Detail

Jiyan
(5 Stars)
Main DPS Aero Broadblade ตัวละคร Burst damage เป็นตัวละคร AoE Main DPS ที่ดีที่สุด รวบศัตรูได้ เล่นง่าย จับคู่กับ Mortefi นับว่าเป็นดูโอ้ที่ดีที่สุดในแพทช์ 1.0

Calcharo
(5 Stars)
Main DPS Electro Broadblade ทำดาเมจได้สูง เกมเพลย์ต้องมีความ Active ในการกดคอมโบ เล่นคู่กับ Yinlin ได้ดี

Yinlin
(5 Stars)
Main DPS Electro Rectifier เป็นตัวละครสาย Hybrid ที่สามารถทำดาเมจและซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดี เล่นง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ Energy Regen เยอะ

Yangyang
(4 Stars)
Sub DPS Aero Sword ทั้ง Skill และ Ultimate สามารถรวบศัตรูได้ สามารถใช้อาวุธ Healing ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญเป็นตัวฟรี!

Tier A

Character Role Elemental Weapon Type Detail

Verina
(5 Stars)
Sub DPS, Support Spectro Rectifier สามารถ Heal และ Buff ทีมได้ดี แทบไม่ต้องใช้เวลาในสนาม เล่นง่าย

Sanhua
(4 Stars)
Sub DPS Glacio Sword Fastest concerto rotations เมื่อกดใช้ Ultimate, Intro และ Skill ผสานกับ Ice Burst สามารถทำ Burst damage ได้สูงมาก ใช้ Energy cost ต่ำ สามารถทำ super-fast burst combo ได้ อีกอย่างเป็นตัวฟรี!

Encore
(5 Stars)
Main DPS Fusion Rectifier หนึ่งในตัวละครที่สามารถทำ Burst damage เป้าเดี่ยวได้สูง สามารถรี Skill Cooldown ได้ด้วยการกดใช้ Ultimate และมีแกะเป็นสัตว์เลี้ยง!?

Jianxin
(5 Stars)
Sub DPS Aero Gauntlets ทำได้แทบทุกอย่าง One-woman army ทำ Damage ได้, มีโล่สุดแกร่ง แถมยังฮีลตัวเองได้อีก รวบศัตรูได้และทำ AoE Damage ได้สูง เอื้อต่อการฟาร์ม มี Immunity parry mechanic ทำให้สามารถต้าน boss mechanics บางตัวได้

Danjin
(4 Stars)
Sub DPS Havoc Sword เป็นตัวละครที่มีรูปแบบการเล่นที่ High-risk High-reward หนึ่งในตัวละครที่ดีที่สุดในการ Dodge Counters มีความสามารถในการ Parry ได้อย่างยอดเยี่ยม

Lingyang
(5 Stars)
Main DPS Glacio Gauntlets บินได้! มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร เล่นง่าย เป็นมิตรต่อผู้เล่นสายสแปมปุ่ม เข้าทีมกับ Sanhua และตัวละครธาตุ Glacio ได้ดี

Tier B

Character Role Elemental Weapon Type Detail

Aalto
(4 Stars)
Sub DPS Aero Pistols ทำ Aero DMG% ได้สูง รูปแบบการเล่นระยะไกลแบบ cat-and-mouse เพิ่ม Damage และ Quality of life ได้จาก Sequences

Rover
(5 Stars)
Main DPS Spectro Sword ตัวละครหลัก! ทำ Damage ได้ มากประโยชน์ Sequences ฟรี มีการโจมตีที่เร็วและแม่นยำทำให้ง่ายต่อการทำ Parry

Tier C

Character Role Elemental Weapon Type Detail

Mortefi
(4 Stars)
Sub-DPS, Support Fusion Pistols Lightning-fast Concerto rotation, Massive buffs ให้ Heavy Attacks ของเพื่อน ร่วมทีมกับ Jinyan คือดูโอ้ที่ดีที่สุดในแพทช์ 1.0 ใช้ Impermanence Heron Echo และ 5-piece Moonlit set เพื่อเพิ่ม Buff ให้เพื่อนจาก Damage ของตัวเองได้

Chixia
(4 Stars)
Sub-DPS Fusion Pistols รูปแบบการเล่นระยะไกล เล่นง่าย ทำ Resonance damage ได้สูง เคลื่อนที่ได้ขณะใช้ Resonance skill และเป็นตัวละครฟรี

Taoqi
(4 Stars)
Sub-DPS, Support Havoc Broadblade

Tier D

Character Role Elemental Weapon Type Detail

Baizhi
(4 Stars)
Sub-DPS, Support Glacio Rectifier ให้ Buff 15% DMG Deepen ที่แม้จะเปลี่ยนตัวก็ยังคงอยู่ เข้าได้กับทุกทีม ฮีลวงกว้าง หลังจากปลดล็อค S5 สามารถให้

Yuanwu
(4 Stars)
Sub-DPS Electro Gauntlets

ก็จบกันไปแล้วกับ Wuthering Waves Tier List (เทียร์ลิสต์) ตัวละคร ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ให้ดูเป็นแนวทางในการปั้นตัวละครกัน ซึ่งการจัด Tier List (เทียร์ลิสต์) ตัวละคร ในครั้งนี้จะเป็นการพิจารณาจากข้อมูล Skill ของตัวละครในช่วง CBT2 ถ้าหากมีการอัปเดตตัวละครหรืออื่น ๆ เพิ่มเติม ไว้ทางเราจะมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันอย่างแน่นอน!?

ขอบคุณข้อมูลจาก : wuthering.gg, prydwen.gg


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.orgLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img