Homeเกมส์มือถือGold Bank รับบทโจรปล้นธนาคารทองคำในนิวยอร์กบน Android สโตร์ไทย

Gold Bank รับบทโจรปล้นธนาคารทองคำในนิวยอร์กบน Android สโตร์ไทย


พร้อมหรือยังที่จะเข้าร่วมการผจญภัยสุดมหากาพย์ที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ใน Gold Bank เกม 2D shooter ที่จะให้เรารับบทโจรเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะปล้นธนาคารทองคำในตำนานของนิวยอร์กและเผชิญหน้ากับอันตรายที่ซ่อนอยู่ทั่วทุกมุม โดยตัวเกมเปิดให้เล่นบน Android เท่านั้น!

Gold Bank

เมื่อเราก้าวเข้าไปในประตูอันสง่างามของ Gold Bank เราจะพบว่าตัวเองดำดิ่งอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคอันตรายมากมาย ตั้งแต่ทางเข้าอันเงียบสงบ เก้าอี้ที่ดูนั่งสบายและต้นไม้เขียวชอุ่ม ไปจนถึงทางเดินอันคดเคี้ยวที่เต็มไปด้วยกล้องวงจรปิดและเลเซอร์แสนอันตราย แต่ละสภาพแวดล้อมได้รับการออแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อท้าทายและทดสอบความกล้าหาญของเรา

  • ในเกมมีหกสถานการณ์สุดท้าทาย แต่ละสถานการณ์นั้นเต็มไปด้วยอันตราย เริ่มจากทางเข้าธนาคาร เราจะต้องใช้ไหวพริบและการตอบสนองที่รวดเร็วในการยิงผู้รักษาความปลอดภัย และเข้าไปยังห้องนิรภัยของธนาคาร แต่ต้องระวังหน่อย ทุกการเคลื่อนไหวล้วนมีความหมาย และความผิดพลาดอาจมีค่าที่ต้องจ่ายสูง
  • เมื่อเราก้าวหน้าไปเราจะพบว่าอุปสรรคจะซับซ้อนมากขึ้น เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ที่เราต้องแฮ็กระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อดำเนินการปล้นต่อ Corrider of Death ที่จะทดสอบความคล่องตัวและกลยุทธ์อย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีเลเซอร์อันตรายที่พร้อมกำจัดผู้บุกรุกที่ประมาท
  • ความท้าทายที่แท้จริงนั้นกำลังรออยู่ในส่วนลึกสุดของธนาคารใน Cash Vault และ Gold Vault Undergrounds ที่เราจะได้พบกับปริศนาสุดซับซ้อนและกับดักมากมายเมื่อเราเข้าใกล้เป้าหมาย มีเพียงผู้มีไหวพริบดีเท่านั้นที่จะอยู่รอด
  • ใน Final Vault เราจะได้เผชิญหน้ากับหัวหน้าธนาคารผู้ทรงพลัง ซึ่งมันเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามคอยปกป้องสมบัติเอาไว้ การเผขิญหน้าครั้งใหญ่นี้ ทักษะการยิงและไหวพริบของเราจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจสามารถลองเล่นได้ตรงนี้เลย!


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.orgLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img