Homeเกมส์มือถือHello Café อัปเดตใหญ่! ชวนผู้จัดการเปิดสาขาใหม่ ‘กว่างโจว’

Hello Café อัปเดตใหญ่! ชวนผู้จัดการเปิดสาขาใหม่ ‘กว่างโจว’


สิ้นสุดการรอคอย! กับการอัปเดตครั้งใหญ่ของ Hello Café เกมคาเฟ่สุดน่ารักแห่งปี 2024 ที่ขอชวนเหล่าผู้จัดการขยับขยายธุรกิจสู่ระดับโลก ด้วยการเปิดสาขาใหม่สาขาแรกที่เมืองสุดโด่งดังจากจีนอย่าง ‘กว่างโจว’ มาพร้อมฟีเจอร์เด็ดสุดสนุก สตาฟใหม่สุดสวย และกิจกรรมฉลองเปิดเซิร์ฟพิเศษสุดว้าว ที่จะทำให้เหล่าผู้จัดการได้สนุกปังปุริเย่ไปด้วยกัน

ขยายคาเฟ่ สู่ธุรกิจระดับโลกกับสาขาแรกที่ ‘กว่างโจว’

ฟีเจอร์ใหม่ ‘สาขาร้าน’ มาพร้อมกับความสนุกที่แปลกใหม่ โดยผู้จัดการจะได้ผลัดเปลี่ยนการเปิดสาขาร้านไปตามเมืองต่าง ๆ ทุก ๆ 2 สัปดาห์ เริ่มต้นเมืองแรกที่ ‘กว่างโจว’

กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับ ‘สาขาร้านของฉัน’

กิจกรรม ‘ค้นหาข้างนอก’ ให้ผู้จัดการทุกคนได้ตามหา ‘อาหารเลื่องชื่อ’ และ ‘เครื่องครัวสาขา’ โดยไอเทมต่าง ๆ ที่ได้รับจากกิจกรรมนี้ จะสามารถอัปเกรดขั้น รวมถึงได้แต้มไว้ใช้อัปเกรด ‘ร้านหลัก’ และ ‘สาขาร้านของฉัน’ เป็นกิจที่ผู้จัดการไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะไอเทมที่ได้รับจะช่วยให้ธุรกิจของคาเฟ่หลักเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง!

จากขนมหวาน สู่อาหารเลิศรสใน ‘อาหารเลื่องชื่อ’

ครั้งแรกของ Hello Café กับเมนูอาหารจานหลัก ฉลองการขยับขยายธุรกิจด้วยเมนู ‘อาหารเลื่องชื่อ’ ซึ่งผู้พัฒนาได้หยิบเอาเมนูอาหารจีนที่โด่งดังจนหาทานได้ทุกภัตตาคารเข้ามาไว้ในเกมถึง 27 เมนู และแต่ละเมนูก็ชวนให้หิวแบบสุด ๆ ไปเลย เมี้ยว~

อัปเกรด ‘สาขาร้าน’ ด้วย ‘เครื่องครัวสาขา’

เปิดร้านอาหารทั้งที ก็ต้องมี ‘เครื่องครัวสาขา’ ไอเทมสำหรับอัปเกรดสาขาร้าน ซึ่งจะมีหลายเกรดให้ผู้จัดการได้เลือกใช้ และเพิ่มแต้มให้กับ ‘สาขาร้านของฉัน’ เพื่อเตรียมตัวสำหรับ ‘ท้าสู้บอกต่อ’ โดยเมื่อหมดช่วงระยะเวลาของกิจกรรมสาขากว่างโจว ไอเทมเหล่านี้จะถูกเรียกคืน และหาได้อีกครั้งในสาขาร้านต่อไปนะฮับ

พบ 3 ความสนุกสุดพิเศษของ ‘สาขากว่างโจว’

ประเดิมด้วยสิ่งที่ผู้จัดการคุ้นชินอย่าง ‘จัดการร้าน’ ที่จะให้ผู้จัดการได้มอบหมายสตาฟในการทำงาน ณ สาขาเมืองกว่างโจว รวมถึงเลือกใช้ ‘เครื่องครัวสาขา’ ให้เหมาะสม เพื่อให้แต้มรวมของสาขามากพอสำหรับการ ‘ท้าสู้บอกต่อ’ กับบรรดาลูกค้า VIP เพื่อเพิ่มค่าชื่อเสียง และรับแต้มพิเศษ ใช้อัปเกรดสาขาร้าน ปิดท้ายด้วย ‘บอร์ดอันดับ สาขาร้านของฉัน’ ครั้งแรก! ที่ผู้จัดการจะได้สนุกกับการแข่งขันร่วมกันทุกเซิร์ฟเวอร์ ให้มันรู้ไปว่ามงสาขานี้จะไปลงที่ใคร และใครกันจะเป็นของแทร่อันดับ 1 ของคาเฟ่อย่างแท้จริง!

ปลดล็อกเฟอร์ผ่านเรื่องราว ยิ่งเล่นเยอะ ร้านยิ่งสวย!

สำหรับ ‘สาขาร้านของฉัน’ ผู้จัดการไม่จำเป็นต้องซื้อเฟอร์เองแต่อย่างใด แต่จะใช้เป็นระบบ ‘ความก้าวหน้าของเรื่องราว’ เพื่อปลดล็อกสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะขนาดของพื้นที่ จำนวนโต๊ะ หรือของตกแต่งต่าง ๆ บอกเลยว่าแค่เล่นเยอะ ร้านก็สวยขึ้นได้แล้วเท่านั้น!

ฉลองเปิดเซิร์ฟใหม่ อัดแน่นด้วยกิจกรรมจัดเต็ม
ระยะเวลา: 14-20 พ.ค. 2024

Hello Café ขอต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ลำดับที่ 63 อย่าง ‘Tanghulu’ ด้วยกิจกรรมแจกไอเทมแบบจัดหนักจัดเต็ม อาทิ ล็อกอินรับรางวัล 7 วัน, ขึ้นแท่นบอร์ดอันดับรับกรอบโปรไฟล์สุดแรร์, TOP LIKE 3 อันดับแรกในช่วงกิจกรรม รับรางวัลเพิ่มไปอีก นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสำหรับสายโซเชียล ‘สมาคมครบ 32 ขนรางวัลยกแก๊ง!’ เพียงรวบรวมสมาชิกสมาคมครบ 32 คน พร้อมกรอกแบบฟอร์มที่กำหนดผ่านโพสต์หน้าเพจของเกม รับไอเทมไปเลยแบบจุก ๆ ยกแก๊ง เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊กเลยละ เมี้ยว~

ต้อนรับสตาฟสาวคนใหม่ ‘เรอา’ นางฟ้าทุ่งนา
ระยะเวลา: 14-20 พ.ค. 2024

ปิดท้ายกันด้วยสตาฟสาวสวยคนใหม่ ‘เรอา’ แฟรี่สาวสาย ‘เพสทรีเชฟ’ สุดโรแมนติก มาพร้อมกับกิจกรรม และสกินสุดอลังอย่าง ‘แสงส่องสว่าง’ ที่จะทำให้เหล่าผู้จัดการต้องตกหลุมรัก อย่าพลาดที่จะรับสตาฟสาวคนใหม่ไปครองหัวใจและคาเฟ่กันเยอะ ๆ น้า~

และทั้งหมดนี้คือความพิเศษจากการอัปเดตครั้งใหญ่ของ Hello Café ประจำเดือน พ.ค. ซึ่งพี่เดอร์ขอแอบกระซิบไว้อีกนิดว่า Sanrio Characters จะกลับมาอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ แต่ตัวละครไหนจะมาป่วนคาเฟ่ต่อจากน้อง Hello Kitty พี่เดอร์คงต้องขออุบไว้ก่อนนะฮับ ><

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
Facebook: https://www.facebook.com/HelloCafeTH
Youtube: https://www.youtube.com/@hellocafeTH
Tiktok: https://www.tiktok.com/@hellocafeth

พูดคุยกับทีมงานและหาเพื่อนเล่นได้ที่:
Official Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/hellocafeth
LINE OpenChat: https://bit.ly/hellocafeth


[ข่าวประชาสัมพันธ์]LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img