Homeเกม PC/คอนโซลDAVE THE DIVER เกมอินดี้สุดปัง เตรียมพา DLC Godzilla เข้าเกมฟรี 23 พฤษภาคมนี้ แบบจำกัดเวลา

DAVE THE DIVER เกมอินดี้สุดปัง เตรียมพา DLC Godzilla เข้าเกมฟรี 23 พฤษภาคมนี้ แบบจำกัดเวลา


MINTROCKET ประกาศเตรียมปล่อย DLC Godzilla ให้ดาวน์โหลดฟรี สำหรับ DAVE THE DIVER เกมอินดี้ แนว ผจญภัย + บริหารร้าน สไตล์ Pixel ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2024 ซึ่ง DLC ตัวนี้จะเป็นการเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแบบจำกัดเวลาจนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2024 เท่านั้น!?

DAVE THE DIVER x Godzilla DLC

DAVE THE DIVER เป็นเกมอินดี้ที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นกระแสกันเลยทีเดียว โดยตัวเกมจะเป็นแนว Adventure RPG ผสมกับองค์ประกอบแนว Rogue-like ใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Dave นักประดาน้ำที่ต้องออกไปสำรวจในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ในตอนกลางวัน และกลับมาเปิดร้านซูชิในตอนกลางคืน

โดยจาก PlayStation Blog ได้กล่าวถึงภาพรวมของ DLC Godzilla ที่กำลังจะปล่อยออกมาว่า “Godzilla สัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่อยู่ในก้นบึ้งของ Blue Hole ที่ตัวตนของมันสร้างความหวาดกลัวให้กับเหล่าผู้คนที่ริอ่านย่างกรายเข้าสู่อาณาเขตของมัน กระนั้นมันได้ถูก Dave ที่ออกมาตกปลาเข้าไปรบกวน และมันไม่มีทางยอมเป็นวัตถุดิบสำหรับร้านซูชิของเขา…”

 • G-Force องค์การทางการทหารจากซีรีส์ Godzilla
  • G-Force องค์กรทางทหารสากลที่ก่อตั้งโดย United Nations และ JSDF เพื่อทำภารกิจปกป้องมนุษยชาติและรักษาสันติสุขของโลก พวกเขาตามรอย Godzilla ที่นำมาสู่ส่วนลึกของ Blue Hole
 • Kaiju ถูกค้นพบในหลุมลึก
  • ขณะออกดำดิ่งในท้องทะเลลึกเพื่อตามหาปลา Dave ได้เผชิญหน้ากับ Godzilla ที่บาดเจ็บและกำลังรักษาตัวอยู่ มันรู้สึกถึงการมาของ Dave และเริ่มการเฝ้าระวังภัย ทว่าดูเหมือนมันจะต้องการความช่วยเหลือจากสหายที่คาดไม่ถึงอยู่
 • ระวัง Kaiju ที่ไม่ยอมรามือ
  • เริ่มต้นการผจญภัยสุดระทึกใน DLC Godzilla ที่คุณจะได้ใจเต้นไปกับการไล่ล่าของ Ebirah มอนสเตอร์ Kaiju สุด Iconic ใต้ท้องทะเลลึกจากภาพยนตร์ Live Action ปี 1966 เรื่อง Ebirah, Horror of the Deep
 • การต่อสู้สุดอีปิคกับ Ebirah
  • ฉมวกไม่สามารถเจาะทะลุเปลือกของ Kaiju ได้ Dave ได้ตัดสินใจทิ้งอุปกรณ์คู่ใจที่ใช้ยามปกติเพื่อเปลี่ยนเป็นอะไรที่มีปรสิทธิภาพมากกว่า ลงเรือดำน้ำของ G-Force เพื่อเผชิญหน้ากับ Ebirah แม้จะขาดประสบการณ์ในการเป็นคนขับเรือดำน้ำ Dave จำต้องโฟกัสไปที่การทะลวงเปลือกหนา ๆ ของเจ้า Ebirah ด้วย
 • Godzilla จะยืนอยู่ฝั่งไหน…?
  • Godzilla มีชื่อเสียงฉาวโฉ่เรื่องการทำลายล้างเมือง กระนั้นภายใต้ความน่าหวาดกลัวนั้น ธรรมชาติของมันคือการปกป้องดาวจากการรุกรานของภัยคุกคาม เมื่อ Kaiju ตัวอื่นปรากฎขึ้น เจ้า Godzilla อาจเข้าช่วยเหลือคุณอย่างที่คาดไม่ถึงก็ได้

ซื้อเกม

แปลและเรียบเรียงจาก : gematsu.com


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online StationLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img