Homeเกมส์มือถือจักรกลบุก! PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ทะยานเข้าสู่การต่อสู้สุดมันส์ด้วยหุ่นจักรกล ‘Mecha Fusion’ และฟีเจอร์ใหม่เพียบ!

จักรกลบุก! PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ทะยานเข้าสู่การต่อสู้สุดมันส์ด้วยหุ่นจักรกล ‘Mecha Fusion’ และฟีเจอร์ใหม่เพียบ!


16 พฤษภาคม 2024 – PUBG MOBILE เกมมือถือ Battle Royale แนวเอาชีวิตรอดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อัปเดตv. 3.2 ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นในโหมดธีมใหม่ ‘Mecha Fusion’ ด้วยการพาหุ่นรบขนาดใหญ่ พาหนะจักรกลใหม่ล่าสุดเข้าร่วมสมรภูมิการต่อสู้ นอกจากนี้ ในโหมดยอดนิยมยังได้ทำการอัปเดต World of Wonder ปรับสมดุลของพาหนะและอาวุธ พร้อมชวนผู้เล่นมาเพลิดเพลินไปกับระบบคอลเลกชัน และสร้างบ้านในฝันของตัวเองในเกมด้วยแพ็คทรัพยากรใหม่ล่าสุด!

รับชมรายละเอียดการอัปเดต v. 3.2 ได้ที่นี่ :

ใน อัปเดตv. 3.2 ของ PUBG MOBILE ผู้เล่นจะได้พบกับพาหนะจักรกลใหม่ในเกมที่สามารถบังคับ ปรับแต่ง และรวมร่างเพื่อต่อสู้ได้ โดยพาหนะจักรกลใหม่ อาทิ สไตรเดอร์ เลวิตรอน และอาร์มาแม็ค มีความพิเศษแตกต่างกันดังนี้

  1. สไตรเดอร์: พาหนะ 2 ที่นั่งที่มาพร้อมความสามารถในการกระโดด และขีปนาวุธที่สามารถใช้ระเบิดพื้นที่ที่กำหนดได้ สามารถเติมขีปนาวุธได้ที่แท่นซ่อมแซมในฐานประกอบ
  2. เลวิตรอน: พาหนะพิเศษที่สามารถสลับได้ระหว่างร่างสปีดและร่างแม่เหล็ก ทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบของลำตัวส่วนบน ที่สามารถรวมกับสไตรเดอร์เป็นอาร์มาแม็คได้
    a. ในร่างสปีด ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะเพิ่มขึ้น รวมถึงพาหนะจะได้รับความสามารถ “เร่งความเร็วการชน”: ความเร็วไม่ลดลงเมื่อชนสิ่งกีดขวาง แต่จะเร่งความเร็วโดยใช้พลังแม่เหล็กที่มีอยู่แทน
    b. ในร่างแม่เหล็ก ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะลดลง แต่สามารถเปิดใช้ฟังก์ชัน “แม่เหล็ก” เพื่อจับและขว้างตัวละคร, พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้
  3. อาร์มาแม็ค: พาหนะ 4 ที่นั่งที่มาจากการรวมเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าด้วยกัน ซึ่งสามารถเรียกได้โดยตรงจากสตีลอาร์ค มาพร้อมอาวุธ 2 ชนิดที่สามารถสลับได้อย่างอิสระระหว่าง: ขีปนาวุธของสไตรเดอร์และฟังก์ชัน “แม่เหล็ก” ของเลวิตรอน อาร์มาแม็คจะมีการกระโดดแบบบูสต์ที่ทำให้สามารถกระโดดได้สูงและไกลจากความช่วยเหลือของเจ็ต โดยผู้เล่นสามารถประกอบอาร์มาแม็คด้วยการนำเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าใกล้กันเพื่อรวมเข้าด้วยกัน หลังจากรวมกัน นักบินของเลวิตรอนจะกลายเป็นนักบินของอาร์มาแม็ค และสามารถแยกร่างได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการสำรวจสตีลอาร์ค โหมดธีมใหม่ในเกมที่มาในรูปแบบของเรือรบขนาดใหญ่ที่จอดในแผนที่ในช่วงเริ่มการแข่งขัน โดยบริเวณใจกลางของสตีลอาร์คคือแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถเรียกอาร์มาแม็คลงมาจากท้องฟ้า พร้อมพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยจักรกลนี้เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นมองเห็น

ด้านในสตีลอาร์คประกอบด้วยพื้นที่ต่างๆ มากมาย ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นหาซัพพลายและกล่องซัพพลายประเภทต่างๆ ได้จากกองบัญชาการ, หอพัก, คลังสินค้า และอื่นๆ โดยสตีลอาร์คที่บรรทุกซัพพลายจะบินไปรอบๆ ระหว่างการแข่งขัน และจะดรอปซัพพลายที่ประกอบด้วย กล่องแอร์ดรอปและกล่องซัพพลายต่างๆ ในจุดดรอปที่กำหนด

‘Mecha Fusion’ ยังได้มีการอัปเดต ฐานประกอบ หรือแท่นซ่อมแซมจักรกล ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถขับจักรกลเข้าใกล้เพื่อเติมพลังชีวิต, เชื้อเพลิง และขีปนาวุธของจักรกล โดยชั้นบนสุดของฐานประกอบจะมีการติดตั้งเครื่องตรวจจับ ซึ่งสามารถตรวจสอบตำแหน่งของกล่องที่อยู่ในฐานประกอบได้ สำหรับบัตรผ่านสามารถพบได้ในกล่องใบหนึ่ง สามารถใช้เปิดประตูไปยังห้องลับและรับซัพพลายจำนวนมากได้

และใน อัปเดตv. 3.2 นี้ ยังมีการนำเสนอไอเทมใหม่ๆ มากมายในโหมดเกม ส่งมอบความบันเทิงอีกระดับให้ผู้เล่น อาทิ เจ็ทแพ็ค ที่ช่วยเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ และมาพร้อมความสามารถในการบินกลางอากาศในช่วงเวลาสั้นๆ AED ส่วนตัว ไอเทมสุดพิเศษที่ผู้เล่นสามารถแตะเพื่อช่วยชีวิตตัวเองหลังจากถูกน็อคเอาท์ได้ พร้อมไอเทมสุดว้าว ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า ที่สามารถจับและขว้างตัวละคร พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้ นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตไอเทม เครื่องส่งสัญญาณคืนชีพ ตัวช่วยเรียกเพื่อนร่วมทีมที่ถูกกำจัดให้กลับมาได้ และการอัปเดตฟีเจอร์กระโดดร่มด่วน และแท่นซ่อมแซม พร้อมมอบประสบการณ์การต่อสู้สุดมันส์เต็มพิกัดในเกม

นอกจากนี้ PUBG MOBILE ยังได้มีการอัปเดตเกมเพลย์ World of Wonder ยกระดับประสบการณ์ต่อสู้ขึ้นไปอีกขั้นด้วยเกมเพลย์จักรกลใหม่ พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์พิเศษต่างๆ อาทิ การรองรับการค้นหาแบบคลุมเครือ โดยผู้เล่นสามารถค้นหาโดยใช้ ID ผลงาน, UID ครีเอเตอร์, ชื่อผลงาน และคำอธิบายได้ พร้อมด้วยการเพิ่มแถบเพื่อน ทางเข้าการส่งของขวัญ การปรับปรุงการจัดอันดับและการปรับปรุงการแนะนำและแสดงแผนที่ พร้อมด้วยการอัปเดต เทมเพลตแผนที่ใหม่

อาวุธปืน & พาหนะในเกม ยังได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่ในv. 3.2 เช่นกัน โดยมีการปรับปรุงดาเมจของ P90 และเพิ่ม QBZ ใน Erangel และ Miramar นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงสมดุลของปืน Skorpion เพิ่มดาเมจพื้นฐานจาก 22 เป็น 24, รีโหลดเร็วขึ้น 15%, การเล็งผ่านศูนย์เล็งเร็วขึ้น 20%, ลดการกระจายของกระสุนขณะเคลื่อนที่ลง 30%, ลดการแกว่งของอาวุธปืนขณะยิงลง 10% พร้อมการปรับปรุงกลไกการระเบิดแบบหน่วงเวลาสำหรับพาหนะที่กำหนดและการปรับปรุงรถร้านค้าเคลื่อนที่

นอกจากนี้ในv. 3.2 ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับ ระบบคอลเลกชันใหม่ เริ่มเส้นทางการสะสมด้วยการรวบรวมปืน, สกิน และอื่นๆ เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

ฟีเจอร์บ้าน ก็ได้รับการอัปเดตเช่นเดียวกัน โดยในv. 3.2 ได้มีการอัปเดตการสร้างบ้าน อัปเดตทรัพยากรและ เนื้อหาบ้านมากมาย พร้อมการฉลองเปิดตัวแพ็คทรัพยากรใหม่ ธีมเมืองโบราณ และกิจกรรมการประกวดบ้าน ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้เล่นได้ประลองความคิดสร้างสรรค์และโชว์บ้านในฝันของตัวเอง

การอัปเดตครั้งใหญ่ในv. 3.2 ยังได้มีการพัฒนาและปรับปรุงฟีเจอร์ในแผนที่ Livik และ Erangel ทั้งการเพิ่มกล่องอัปเกรด XT ใหม่ 4 ใบจากที่มีอยู่เดิม โดยอัปเกรดอาวุธปืนใหม่ ได้แก่ UMP45, SKS, DP-28 และ M762 ในแผนที่ Livik และการปรับปรุงคุณภาพของโมเดลเมื่อผู้เล่นมองลงมาจากพื้นที่สูง และแก้ปัญหาสิ่งก่อสร้างหายไปในแผนที่ Erangel

Metro Royale ก็ได้รับการอัปเดตในครั้งนี้เช่นเดียวกัน โดยมีการอัปเดตตู้เก็บของสะสม: เพิ่มของสะสม Chapter 20 รางวัลเกียรติประวัติใหม่ อวาตาร์ Chapter 20 Elite, กรอบรูป Chapter 20 Hero และป้ายชื่อ Chapter 20 Legendary สามารถรับรางวัลเหล่านี้ได้เมื่อถึงเลเวลเกียรติประวัติตามที่กำหนด รวมถึง อาวุธใหม่ P90 (Cobra), P90 (Steel Front)
นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม ศัตรู PvE ขั้นสูงใหม่ใน Misty Port และ Arctic Base: สไตรเดอร์ และมีการปรับปรุงปัญหารวมถึงความสมดุลต่างๆอีกมากมาย

และเร็วๆนี้เตรียมพบกับการคอลแลปครั้งใหม่กับการเปิดตัว Sport Car ที่มากับความเท่ ความเร็ว และความแรง ที่จะเข้ามาโลดแล่นในสมรภูมิ 17 พ.ค.นี้!

รับชมวิดิโอ teaser การเปิดตัว Sports Car ตัวใหม่ได้ที่นี่ :

สามารถติดตามข้อมูลการอัปเดต v. 3.2 แบบละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ดาวน์โหลด PUBG MOBILE v. 3.2 ฟรี! ได้แล้ววันนี้
ที่ App Store และ Google Play Store


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img