Homeเกมส์มือถือSeven Knights Idle Adventure ต้อนรับอัศวิน ‘วาเนสซา’ และ ‘กีพารัง’ ระดับเลเจนด์สู่สมรภูมิรบในอัปเดตล่าสุด !

Seven Knights Idle Adventure ต้อนรับอัศวิน ‘วาเนสซา’ และ ‘กีพารัง’ ระดับเลเจนด์สู่สมรภูมิรบในอัปเดตล่าสุด !


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2567) เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure ! โดยอัปเดตในครั้งนี้ผู้เล่นสามารถรับสองอัศวินระดับเลเจนด์ใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ภายในเกมได้แล้ววันนี้

อัปเดตเพิ่มเติมรายชื่ออัศวินเลเจนด์ที่สามารถเล่นได้ใหม่ล่าสุดคือ วาเนสซา และ กีพารัง ! พบกับ วาเนสซา อัศวินประเภทระยะไกล เป็นที่รู้จักกันจากสกิลแอคทีฟพายุทรายระอุของเธอ ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายเมื่อเวลาผ่านไปในบริเวณรอบ ๆ เป้าหมาย และสร้างอาณาเขตพิเศษที่จะลดความเร็วการโจมตีและความเร็วเคลื่อนที่ของศัตรูลงอย่างมาก การโจมตีคริติคอลของวาเนสซาจะลดคูลดาวน์สกิลของเธอเมื่อเปิดใช้งาน และมอบบัฟเพื่อเพิ่มอัตราคริติคอลของพันธมิตรทั้งหมด

อีกหนึ่งอัศวินเลเจนด์ประเภทระยะไกลคือ กีพารัง ผู้ที่มีสกิลที่สามารถสร้างความเสียหายให้กับเป้าหมายมากมาย พร้อมมอบบัฟเพิ่มอัตราโจมตีจุดอ่อนของเขา นอกจากนี้ กีพารังสามารถคืนชีพเมื่อล้มลงได้หนึ่งครั้ง การโจมตีคริติคอลจะมอบดีบัฟหมดสติให้กับหลายศัตรู และความเสียหายสุดท้ายจะเพิ่มขึ้นเมื่อเขาโจมตีศัตรูที่ติดดีบัฟหมดสติ ผู้เล่นสามารถรับกีพารังผ่าน พาสแชลเลนเจอร์ กีพารัง ไปจนถึง 29 พฤษภาคม

คอนเทนต์มินิเกมใหม่ การท้าทายของช่างตีเหล็ก ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอัปเดตครั้งนี้และจะมีไปจนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม สำหรับมินิเกมนี้ อาวุธจะสามารถถูกยกระดับ, คงอยู่แบบเดิม, หรือ ถูกทำลายได้ไปตามอัตราที่กำหนดเมื่อผู้เล่นพยายามทดลองการยกระดับ ผู้เล่นสามารถรับไอเทมการเงินร้านค้ากิจกรรมจำนวนหนึ่งได้จากมินิเกมนี้ และนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายไอเทมภายในเกม เช่น ใบเรียกอัศวินเลเจนด์, ตะกร้าอาหาร, และใบเรียกสัตว์เลี้ยง
นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสความสนุกไปกับคอนเทนต์ใหม่ อาทิ การเริ่มต้นสเตจ 15,201 ถึง 16,000 และ ระบบอุปกรณ์อัศวิน ใหม่ ด้วยระบบนี้ ผู้เล่นสามารถปลดล็อกค่าความสามารถอุปกรณ์เพิ่มเติม และอุปกรณ์เฉพาะของแต่ละอัศวินสามารถรับได้จากกล่องอุปกรณ์ที่ถูกปิดผนึกในดันเจี้ยนอุปกรณ์

เกม Seven Knights Idle Adventure ได้ถูกสร้างขึ้นตามแฟรนไชส์หลักและเป็นผู้สืบทอดต่อจากเกม ‘Seven Knights – เซเว่นไนท์’ ดั้งเดิม ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นเกมแนว Idle RPG โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อุปกรณ์ต่ำ สเปกต่ำ และแนวทางการเล่นที่ง่ายดาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวเพิ่มเติมไปพร้อมกับเอพพิโซดที่ซ่อนอยู่ของเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ดั้งเดิม รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเก็บสะสมและเลี้ยงดูเหล่าอัศวินแห่งเซเว่นไนท์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ ที่ได้ถือกำเนิดใหม่เป็นตัวละครรูปแบบ SD สุดน่ารัก !

Seven Knights Idle Adventure เกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knights – เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้น โปรดติดตามผ่าน เว็บไซต์ทางการ สำหรับการอัปเดตในอนาคต ซึ่งเกมจะมีการแนะนำอัศวินและโหมดต่าง ๆ อีกมากมายในเดือนต่อ ๆ ไปอีกด้วย


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img