Homeเกม PC/คอนโซลOverwatch 2 : คอลเลกชั่นสุดพิเศษของ Overwatch 2 กับปอร์เช่เริ่มแล้ว!

Overwatch 2 : คอลเลกชั่นสุดพิเศษของ Overwatch 2 กับปอร์เช่เริ่มแล้ว!


“เตรียมตัวให้พร้อมยกระดับการแข่งขันของคุณอย่างมีสไตล์ Overwatch 2 และปอร์เช่รวมทีมกันรังสรรค์การร่วมมือที่จะสะกดทุกสายตา”

การร่วมมือกันระหว่าง Overwatch 2 กับ ปอร์เช่ ดึงจุดเด่นที่ทั้งสองแบรนด์ระดับแนวหน้านี้มีร่วมกันออกมาให้โลกเห็น ด้วยของตกแต่งตามธีมและสกินระดับตำนานที่มาพร้อมการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นใหม่ของปอร์เช่

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้วิธีเพิ่มของตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากปอร์เช่ลงในคอลเลกชันของคุณวันนี้ และอย่าพลาดชมตัวอย่างเรื่องสั้นของดีว่าจากความร่วมมือปอร์เช่ใหม่

สะกดทุกสายตาในสนามรบเมื่อคุณคว้าสกินความร่วมมือดีว่าปอร์เช่และฟาราห์ปอร์เช่ระดับตำนานที่มีการออกแบบร่วมกันจากร้านค้า สกินทั้งสองแบบนี้มาพร้อมพื้นผิวสีสุดพิเศษและเอฟเฟกต์เสียงที่ถอดแบบมาจากมาคันน์และไทคานน์ รถไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นใหม่ล่าสุดของปอร์เช่

ดีว่าซิ่งไปสู่ชัยชนะด้วยหุ่นรบโฉมใหม่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบอันทันสมัยของรถปอร์เช่มาคันน์เทอร์โบระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบ รูปโฉมใหม่ที่บาดใจนี้ผสานรวมหลายองค์ประกอบของรถปอร์เช่มาคันน์เทอร์โบระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบเอาไว้ ตั้งแต่ไฟหน้าที่โดดเด่น ระบบกันสะเทือนแบบคอยล์สปริง และคาลิปเปอร์เบรก ไปจนถึงการตกแต่งภายในที่หรูหรา นอกจากนี้ ในชุดดีว่าปอร์เช่ยังมาพร้อมไฮไลท์เปิดตัวทดลองขับ ป้ายชื่อขับท่องราตรี รูปประจำตัวปอร์เช่ และสเปรย์หุ่นสุดเท่ด้วย

ในขณะเดียวกัน ฟาราห์ก็ทะยานเข้าสู่สนามรบด้วยชุดออกรบโฉมใหม่ ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของ รถปอร์เช่ไทคานน์ระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบ สัมผัสความตื่นเต้นในการทะยานบิน พร้อมอวดคุณภาพงานฝีมือระดับพระกาฬของปอร์เช่ด้วยไฟที่โฉบเฉี่ยว ล้อฟอร์จ และกระจกสีตัดแสงที่ผสานรวมอยู่ในสกินความร่วมมือของฟาราห์ ในชุดฟาราห์ปอร์เช่ยังรวมป้ายชื่อปอร์เช่เหินฟ้าไว้ด้วย

สามารถซื้อของตกแต่งสุดเฟี้ยวทั้งหมดนี้ได้พร้อมกันผ่านชุดยักษ์ใหญ่ปอร์เช่ หรือจะซื้อแยกเป็นชุดดีว่าปอร์เช่และชุดฟาราห์ปอร์เช่ก็ได้ จนถึงวันที่ 4 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย)

แล้วอย่าลืมไปตะลุยฝ่าการท้าทายในระหว่างกิจกรรมความร่วมมือ เพื่อรับ XP แบทเทิลพาสสูงสุดถึง 40,000 หน่วย ป้ายชื่อปอร์เช่และป้ายชื่อจากศูนย์ถึงหกสิบ และสเปรย์ปอร์เช่ดริฟต์ ของตกแต่งละชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อนำสไตล์และนวัตกรรมล้ำสมัยของปอร์เช่เข้ามาสู่จักรวาล Overwatch 2 โดยตรง

สนุกไปกับกิจกรรมความร่วมมือที่แรงโดนใจในเกมได้จนถึง วันที่ 28 พฤษภาคม (ตามเวลาประเทศไทย) โดยชุดไอเท็มในร้านค้าจะวางจำหน่ายจนถึง วันที่ 4 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) รัดเข็มขัดให้พร้อม เหล่าฮีโร่!


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img