Homeเกมส์มือถือStar Wars: Hunters เปิดให้เข้าสู่สนามประลองในกาแล็กซี่อันกว้างใหญ่บนมือถือทั้งสองระบบแล้ว!

Star Wars: Hunters เปิดให้เข้าสู่สนามประลองในกาแล็กซี่อันกว้างใหญ่บนมือถือทั้งสองระบบแล้ว!


ลงสนามเข้าร่วมการต่อสู้อันดุเดือดได้แล้ว! ใน Star Wars: Hunters เกม Action แนว Multiplayer Arena ที่เราจะได้เข้าร่วมการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ มากมายบนกาแล็กซี่อันกว้างใหญ่ โดยตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้เล่นบนมือถือทั้งสองระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

Star Wars: Hunters

Star Wars: Hunters จะบอกเล่าเรื่องราวหลังสิ้นสุด Galactic Civil War แสงสว่างใน The Arena ก็สว่างไสวขึ้นมาและมอบเวทีให้กับเหล่าฮีโร่หน้าใหม่ได้เฉิดฉายไปทั่วกาแล็กซี่ โดยสถานที่แห่งนี้อยู่ลึกเข้าไปในดาวเคราะห์ Vespaara และ ถ่ายทอดการแข่งขันบน HoloNet เรื่องราวมากมายและตำนานของการต่อสู้ในประวัติศาสตร์ จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมกับมามอบความบันเทิงให้กับเหล่าผู้ชมมากมาย และสร้าง Champion ผู้เฟ้นหาชื่อเสียงและโชคลาภ!

 • The Arena
  • รวบรวมเหล่า Hunters หน้าใหม่ที่ไม่ซ้ำใครจากทั่วทั้งกาแล็กซี่ Star Wars ซึ่งแต่ละคนจะมีนิสัยแตกต่างกัน และพวกเขาก็มาพร้อมกับเรื่องราวในอดีตที่ยังไม่เคยเปิดเผย และความสามารถที่ทำให้พวกเขากลายเป็นนักสู้ที่น่าเกรงขาม
 • เตรียมตัวต่อสู้โดยการเลือกจากตัวละครหน้าใหม่
  • ตั้งแต่ นักล่าค่าหัวผู้ชั่วร้าย, heroes of the Rebellion , Imperial stormtroopers และ อีกมากมาย เอาชนะคู้ต่อสู้ด้วยการเรียนรู้สกิลและกลยุทธ์มากมาย ในขณะก้าวเข้าสู่การต่อสู้รูปแบบแบบ 4v4 ด้วยมุมมองแบบ third-person จงทำลายศัตรูและกลายเป็นคนมีชื่อเสียงใน The Arena
 • ปรับแต่งนักล่า
  • สามารถปรับแต่ง Hunter ของเราได้โดยการรวบรวมและสวมใส่พวกเขาด้วยเครื่องแต่งกาย, อนิเมชัน และอาวุธที่ทั้งสนุกและไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่นในสนามรบและพร้อมที่จะท้าทายสิ่งต่าง ๆ
 • ทำให้เหล่าฝูงชนใน The Arena ต้องลานตา ไปกับการแข่งขันในโหมด PVP ที่หลากหลาย
  • ใน Escort นั้นสกิลการโจมตีและป้องกันนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ในขณะที่ทีมเองก็จำเป็นจะต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะทำการคุ้มกัน Payload ให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัยก่อนที่จะถูกศัตรูโจมตี!
  • ส่วนใน Control นั้น ทั้งสองทีมจะต้องทำการต่อสู้กันและทำกันยึดครองพื้นที่เป้าหมายไว้ให้ได้จนกว่าเวลาจะหมดลง ซึ่งสนามรบแต่ละแห่งนั้นจะตั้งอยู่ใน The Grand Arena บน Vespaara ที่ชวนให้นึกถึงสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ใน Star Wars เช่น Tatooine, Hoth และ Endor

สามารถลองเล่นได้แล้วตรงนี้เลย!

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเกมได้ที่
X(Twitter): https://twitter.com/ZyngaStarWars


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.orgLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img