Homeเกมส์มือถือ15 เกมผจญภัย Adventure บนมือถือ น่าเล่น สุดเพลิน อัปเดต 2024

15 เกมผจญภัย Adventure บนมือถือ น่าเล่น สุดเพลิน อัปเดต 2024


เกมแนวผจญภัย หรือ Adventure Game เป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยจุดเด่นคือเราจะได้เดินทางไปยังที่ต่าง ๆ พบกับความสวยงามของสถานที่นั้น ๆ ได้เล่นอีเวนต์ที่เกิดขึ้น หรือไขปริศนาที่จะทำให้เราได้ตื่นเต้นอยู่เสมอ และในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 15 เกมผจญภัย บนมือถือให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ไปลองเล่นกัน!

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ
ภาพจาก Sky: Chrildren of the Light

Cozy Grove: Camp Spirit

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

ภายในเกมนี้จะให้เรารับบทลูกเสือ เริ่มออกผจญภัยในเกาะปริศนาหลังจากที่รสบัสของเราเกิดอุบัติเหตุ โดยเราจะได้พบกับวิญญาณหมีน้อยน่ารักที่กำลังหลงทางอยู่เหมือนกับเรา ซึ่งเราจะต้องช่วยให้เจ้าวิญญาณน้อยจำอดีตและไปสู่สุคติได้ อีกทั้งเรายังสามารถตกแต่งเกาะแห่งนี้ให้มีชีวิตชีวาได้ด้วย!

เกมนี้พิเศษสำหรีบสามาชิก Netflix เท่านั้นนะ! และกำลังเปิดให้ลงทะเบียนอยู่

(ลงทะเบียน)
(ลงทะเบียน)

Trails of Cold Steel:NW

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ Trails of Cold Steel:NW ที่จะให้เราติดตามการเดินทางของ Lavi สมาชิกกลุ่ม Northern Jaegers ที่เกิดและเติบโตใน North Ambria เขาได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจอันน่ากลัวพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง Martin, Iseria และ Talion โดยพวกเขาจะต้องแทรกซึมเข้าไปในจักรวรรดิ Erebonian เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามลึกลับที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของ North Ambria


The Enchanted World

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

เริ่มต้นการผจญภัยไปกับนางฟ้าผู้กล้าหาญ ที่จะนำทางเราผ่านสภาพแวดล้อมที่สวยงาม พร้อมไขปริศนาอันซับซ้อน และพบกับตัวละครสุดแปลก ไปในภารกิจที่จะนำโลกกลับคืนสู่สภาพเดิมอีกครั้ง


Blue Wednesday

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Blue Wednesday เกมผจญภัยที่จะให้เราตะลุยไปในเมืองแห่งเสียงเพลง พบปะผู้คนมากมาย, เล่นเปียโนตามเนื้อเรื่องที่ปรากฎ และเล่นมินิเกมสุดตื่นเต้นมากกว่า 20 เกม ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้เราได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของตัวละครหลัก


Tangle Tower

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

เข้าร่วมการไขปริศนาอันน่าตื่นเต้น ด้วยการสำรวจคฤหาสน์สุดแปลกประหลาดและบิดเบี้ยวที่เกิดคดีฆาตกรรมอันน่าขนลุก โดยเราจะได้สำรวจทุกซอกทุกมุมของสถานที่เกิดเหตุ สอบปากคำผู้ต้องสงสัยทั้งหมด และเปิดเผยความจริงของคดีสุดแปลกนี้!


Genshin Impact

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Genshin Impact เกมผจญภัยแบบ Open World โดยเราจะได้สัมผัสการผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ และออกเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ ด้วยวิธีการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะปีนผา ข้ามเขา ว่ายน้ำข้ามทะเลสาบ ได้เจอผู้คนมากมาย ต่อสู้กับมอนสเตอร์ ซึ่งเราสามารถเล่นคนเดียว หรือสร้างปาร์ตี้เล่นกับเพื่อนก็ได้ นอกจากนี้ยังมีการสุ่มกาชา เพื่อหาตัวละครมาเล่นอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปหาดูโค้ด Genshin Impact บน online-station.net ได้เลย!


Honkai: Star Rail

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Honkai: Star Rail เกมที่จะให้เราออกเดินทางผจญภัยข้ามดวงดาวในกาแล็กซีที่น่าตื่นเต้น โดยเราจะได้ขึ้นรถไฟ “Astral Express” สัมผัสกับความลึกลับ ความอัศจรรย์ของกาแล็กซี สำรวจอารยธรรมใหม่ ๆ บนดวงดาว รวมทั้งพบกับเพื่อนใหม่จากโลกต่าง ๆ ภายใต้การต่อสู้แบบ Turn-Baesd ที่มีลูกเล่นในการวางกลยุทธ์ และจัดทีมให้เหมาะกับศัตรูที่เราได้เจอ พร้อม Cinematic ที่อลังการ หากเพื่อน ๆ สนใจสามารถเข้าไปดูไกด์เกม Honkai: Star Rail บน online-station.net ได้เลยนะ!


Underworld Office: Story game

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Underworld Office: Story game เกมผจญภัยแนวอ่านนิยายลึกลับ ที่เต็มไปด้วยความระทึก โดยเราจะได้เล่นเป็น ยูจีน ที่พลัดหลงเข้าไปในโลกแห่งภูตผีและเกือบถูกมอนสเตอร์สังหาร แต่ได้รับความช่วยเหลือจากผีลึกลับตนหนึ่งและให้เราไปทำงานที่ Underworld Office เป็นการตอบแทน เรื่องราวการผจญภัยจะเป็นไปตามที่เราเลือกตอบในบทของนิยาย


Find Joe : Unsolved Mystery

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Find Joe : Unsolved Mystery เกมผจญภัยไขปริศนา ที่จะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เด็กหนุ่มโจหายตัวไป และไม่มีใครเจอเขามาหลายวันแล้ว โดยเราจะได้เล่นเป็นนายอำเภอ ตามหาเบาะแสตามที่ต่าง ๆ หาของที่ซ่อนอยู่ ถอดรหัส เพื่อหาโจ อีกทั้งยังมีมินิเกมให้เล่นอีกด้วย


Before Your Eyes

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Before Your Eyes เกมผจญภัยมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เราใช้ดวงตาในการเล่น โดยเราจะต้องกะพริบตาจริง ๆ เพื่อควบคุมการทำสิ่งต่าง ๆ ทั้งนี้ตัวเกมจะกล่าวถึงการเดินทางในโลกหลังความตาย ซึ่งเราต้องลงเรือไปกับชายปริศนาที่คอยนำทางดวงวิญญาณไปยังโลกหลังความตาย และดำดิ่งสู่ความทรงจำในช่วงที่มีชีวิตอยู่


Tsuki Adventure

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Tsuki Adventure การผจญภัยของกระต่ายน้อยทาซูกิที่รู้สึกโดดเดี่ยวและมีชีวิตที่ยุ่งเหยิง จนกระทั่งได้รับจดหมายฉบับหนึ่งจากปู่ที่เสียชีวิตลง ซึ่งเขาได้ทิ้งฟาร์มแครอทไว้ให้ทาซูกิ และเขาก็ได้เริ่มต้นออกเดินทางเพื่อไปใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่าย


Lost in Play

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Lost in Play การผจญภัยผ่านโลกจินตนาการในวัยเด็ก ตัวละครสีสันสดใสดูมีชีวิตชีวา โดยเราจะได้รับบทเป็นสองพี่น้องผจญภัยในป่ามหัศจรรย์ ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่มีความก้ำกึ่งระหว่างความเป็นจริงและแฟนตาซี พร้อมกับไขปริศนาลึกลับ และเล่นมินิเกมต่าง ๆ มากมาย เพื่อพาสองพี่น้องกลับบ้าน


Pikmin Bloom

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Pikmin Bloom ทุกก้าวเดินของเรา ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะมี Pikmin อยู่ เก็บเมล็ดที่ได้จากการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ และเมื่อเราปลูกดอกไม้มันจะบานอยู่รอบตัวในตอนที่เราเดิน ยิ่งเดินเยอะดอกไม้ก็จะยิ่งบาน และถ้าเราไปปลูกดอกไม้ไว้ที่ไหนมันอาจจะส่งรูปกลับมาให้เราด้วย!


Sky: Chrildren of the Light

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

Sky: Chrildren of the Light ผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ ทะยานเหนือเมฆ พร้อมกับเสียงดนตรีที่จะทำให้เราผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับความสวยงามของอาณาจักรทั้ง 7 ช่วยเหลือดวงวิญญาณ, ค้นหาสมบัติโบราณ แล้วนำแสงสว่างและความหวังมาสู่อาณาจักรที่รกร้าง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เราทำอีกมากมายภายในเกมอีกด้วย


OXENFREE: Netflix Edition

เกมผจญภัย มือถือเกมผจญภัย มือถือ

OXENFREE: Netflix Edition เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ ซึ่งจะพูดถึงเรื่องราวของวัยรุ่นที่ไปปาร์ตี้บนเกาะแปลกประหลาดที่เป็นฐานทัพเก่า จนกระทั่งความสนุกเปลี่ยนเป็นความน่ากลัวเหนือธรรมชาติ เราจะได้สวมบทบาทเป็น อเล็ก สำรวจเกาะที่น่ากลัวนี้ โดยทุกการเลือกของเราจะมีผลกับความสัมพันธ์ของตัวละครและตอนจบของเรื่อง เพราะฉะนั้นเลือกให้ดี

จบไปแล้วกับการแนะนำ เกมผจญภัย บนมือถือที่จะทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการออกผจญภัย และความสนุกของตัวเกม มีทั้งที่ทำให้เราอบอุ่นใจ ให้ไขปริศนาเพื่อตามหาบางอย่าง แถมยังมีความแปลกใหม่ที่เพื่อน ๆ อาจยังไม่เคยสัมผัสอีกด้วย หากเพื่อน ๆ คนไหนมีเกมผจญภัยนอกเหนือจากนี้อยากแนะนำก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่คอมเมนต์เลย!


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ patell.orgLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img