Homeเกม PC/คอนโซลมัดรวม 5 เกมลดราคาน่าซื้อในช่วง Steam Sale วันสุดท้าย!

มัดรวม 5 เกมลดราคาน่าซื้อในช่วง Steam Sale วันสุดท้าย!


เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของ Steam Sale เทศกาลลดราคาเกมบน Steam ซึ่งการลดราคาในครั้งนี้จะจบลงในช่วง 23.59 น. ของค่ำคืนวันที่ 11 กรกฏาคม 2024 นี้ ดังนั้นทางทีมงานจึงขอนำเสนอ 5 เกมลดราคาน่าซื้อในช่วง Steam Sale วันสุดท้าย! ส่วนจะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้างไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

5 เกมลดราคาน่าซื้อในช่วง Steam Sale วันสุดท้าย

Steam SaleSteam Sale

ELDEN RING

ลดเหลือราคา: 1,253 บาท
คลิกซื้อ: https://store.steampowered.com

นี่คือเกมแนวแอ็คชั่น RPG ดาร์กแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตัวเกมมีจุดเด่นในเรื่องเกมเพลย์ที่ท้าทายผู้เล่นในทุกย่างก้าว ตัวเกมจะนำพาไปยังดินแดนมัชชิมาที่กว้างใหญ่เต็มไปปริศนาพร้อม ดันเจี้ยนมากมายที่รอการสำรวจ เหล่าตัวละครที่มีที่มาและประวัติที่น่าสนใจ แถมยังรองรับภาษาไทยทำให้เล่นได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ตัวเกมยังได้รับคะแนนรีวิวที่ยอดเยี่ยมจากหลาย ๆ สื่อเกมดัง และสิ่งนี้คือเครื่องหมายการรันตีว่า ELDEN RING คือสุดยอดเกมที่ควรค่าแก่การลองเล่น


Steam Winter SaleSteam Winter Sale

DEATHLOOP

ลดเหลือราคา: 394 บาท
คลิกซื้อ: store.steampowered.com

อีกหนึ่งเกมที่กวาดรางวัลไปหลายสถาบัน DEATHLOOP เป็นเกมแนว Action FPS จากผู้พัฒนา Arkane Studios ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการย้อนเวลา คุณจำเป็นจะต้องจัดการศัตรูทั้ง 8 คนให้ได้ภายในหนึ่งวันแบ่งออกเป็น 4 ช่วงเวลา พร้อมสถานที่ต่างๆ ที่เราสามารถกำหนดได้เองว่าจะไปที่ไหน ตัวเกมนำเสนอเกมเพลย์ที่น่าสนใจ มีปริศนาและความลับต่างๆ ที่ท้าทายผู้เล่น หากใครที่ชื่นชอบเกมแนว Roguelike (ตาย-เกิดวนลูปไปเรื่อยๆ) ต้องชอบเกมนี้แน่นอนครับ


Steam Winter SaleSteam Winter Sale

The Witcher 3: Wild Hunt – Complete Edition

ลดเหลือราคา: 324.75 บาท
คลิกซื้อ: store.steampowered.com

The Witcher 3: Wild Hunt คือเกมแนวแอ็คชั่น-RPG ในตำนานระดับขึ้นหิ้ง จุดเด่นของเกมนี้คงหนีไม่พ้นการดำเนินเนื้อเรื่องที่ลุ่มลึกชวนให้ติดตาม มีเนื้อเรื่องแยกย่อยมากมายที่น่าสนใจ เกมเพลย์สุดมันส์ กราฟิกสวยงาม รองรับม็อดฉากจบมีหลายแบบแล้วแต่การเลือกตัดสินใจของผู้เล่น ตัวละครมีเอกลักษณ์น่าจดจำ กลับมาเล่นซ้ำๆ ได้ ไม่น่าเบื่อ หากใครไม่เคยลองเล่น แนะนำเกมนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน


Steam Winter SaleSteam Winter Sale

Red Dead Redemption 2

ลดเหลือราคา: 527.67 บาท
คลิกซื้อ: store.steampowered.com

ตัวเกมมีการดำเนินเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าสนใจ พร้อมภารกิจที่ความหลากหลายและน่าติดตาม ตัวละครมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เหล่า NPC และสภาพแวดล้อมต่างๆ สวยงามสมจริงเอามากๆ ถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานของทาง Rockstar ที่ควรค่าหามาเล่นกัน ด้วยราคาเพียง 799.50 บาท งานนี้จัดไปอย่าให้เสียครับ


Steam SaleSteam Sale

Lies of P

ลดเหลือราคา: 1189.20 บาท
คลิกซื้อ: https://store.steampowered.com

Lies of P จะเป็นการนำเอานิทานสุดคลาสสิคชื่อดังอย่างพินอคคิโอมาตีความใหม่ใส่เนื้อหาอันมืดมนเข้าไป โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหุ่นกระบอกพินอคคิโอ รูปแบบการเล่นจะเป็นแนวแอ็คชั่น RPG สไตล์เกมในซีรีส์ Dark Souls ตัวเกมมีระบบการสร้างอาวุธ คราฟไอเทมต่าง ๆ อีพเกรดความสามารถและการตัดสินใจต่าง ๆ จะส่งผลงต่อฉากจบ โดยภายในวิดีโอตัวนี้เราจะได้เห็นเมือง Krat ร้างที่มีการออกแบบด้วยศิลปะชั้นสูงที่ดูมืดมน หม่นหมองยิ่งนัก เหล่าศัตรูจักรกลที่มีเอกลักษณ์ และตัวเอกของเราที่มีความสามารถด้านต่างๆ เราจะได้เห็นรูปแบบการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นผสานการใช้อาวุธในรูปแบบต่างๆ ที่น่าตื่นตา


Steam SaleSteam Sale

ขอย้ำอีกครั้งว่า Steam Sale จะจบลงในเวลา 23.59 น.ของค่ำคืนวันที่ 11 กรกฏาคม 2024 นี้เท่านั้น เอาเป็นว่าโค้งสุดท้ายแล้ว รีบไปจัดเกมที่ใช่ในราคาที่ชอบมาเล่นกันนะครับ

อ้างอิงข้อมูลจาก
https://store.steampowered.com


ติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลอื่น ๆ ได้ที่ Online Station

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img