Homeเกม PC/คอนโซลMarvel Rivals โชว์ตัวละครใหม่และคุณสมบัติเกมใหม่ในงาน PlayStation State of Play!

Marvel Rivals โชว์ตัวละครใหม่และคุณสมบัติเกมใหม่ในงาน PlayStation State of Play!


Marvel Rivals 310524 01Marvel Rivals 310524 01

NetEase Games และ Marvel Games เปิดเผยรายละเอียดใหม่และแพลตฟอร์มสำหรับ Marvel Rivals เกม Super Hero Team-Based PVP Shooter ที่ให้ผู้เล่นสร้างทีม Super Heroes และ Super Villains ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและต่อสู้ด้วยพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครในแผนที่ที่สามารถทำลายได้ทั่วทั้งมาร์เวล Multiverse ตัวละครโปรดของมาร์เวล Venom และ Adam Warlock จะเข้าร่วมสำนักงานที่น่าตื่นเต้น มี 19 ฮีโร่ที่สามารถเล่นได้ทั้งหมดที่ต่อสู้ในสถานที่แบบไอคอนิกของมาร์เวลจากทั่วทั้ง Multiverse รวมถึงแผนที่ TOKYO 2099: SPIDER-ISLANDS ที่เปิดเผยเป็นครั้งแรก ปลดล็อค Venom เพื่อใช้พลังของ symbiote และกินศัตรูของคุณหรือบินเข้ามาเป็น Adam Warlock และปลดปล่อยพลังของเวทมนตร์ควอนตัม สร้างการผูกพันใจกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อต่อสู้ข้างหน้าหรือฟื้นคืนทีมของคุณทั้งหมด

เกมจะมาถึง PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ที่เริ่มต้นพร้อมกับ PC การทดสอบเบต้าปิดตัวแรกสำหรับ Marvel Rivals ได้รับการกำหนดเวลาให้เป็นปลายเดือนกรกฎาคมสำหรับทุกแพลตฟอร์มรวมถึง PC, PlayStation และ Xbox การทดสอบขนาดใหญ่นี้จะเชิญชวนผู้เล่นในภูมิภาคเหนืออเมริกา, ยุโรปรวมทั้งภูมิภาคอื่นๆ โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมใกล้เข้ามากับการทดสอบ นอกจากนี้ผู้ทดสอบเบต้าของ PlayStation ยังจะได้รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงชุดเสื้อผ้า “Scarlet Spider” เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ใน Marvel Rivals, ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้ว่าจะเลือกฮีโร่ที่แบ่งออกเป็นบทบาทสามประเภทที่แตกต่างกันตามความคิดเห็นที่เฉพาะเจาะจงของพลังพิเศษ: Vanguard, Duelist, และ Strategist พวกเขาจะมีเสรีภาพในการเลือกบทบาทและฮีโร่ที่ชอบ ร่วมทีมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อสร้างลำดับทีมที่หลากหลายและไดนามิกสำหรับการต่อสู้ แต่นี่ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะพวกเขาจะสามารถดำเนินการร่วมกันในระดับการเล่นทีมที่แตกต่างออกไปด้วย Team-Up Abilities การปลดปล่อยพลังพิเศษร่วมกับเพื่อนร่วมทีม เพื่อทำลายสนามรบเพื่อชนะในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น! Marvel Rivals กำลังอยู่ในขบวนการพัฒนาโดยทีมงาน NetEase ที่ประกอบด้วยความสามารถทางโลกและมีความรักอย่างลึกซึ้งในจักรวาลและตัวละครของมาร์เวลที่ทำงานก่อนนี้กับแฟรนไชส์เกมยิงสุดฮิตที่นับล้านผู้เล่นทั่วโลก

อ่านบล็อก PlayStation จากโปรดิวเซอร์ Stephen Wu

“กับการยืนยันของแพลตฟอร์มคอนโซล ทีมงาน NetEase Games ยินดีมากกับโอกาสในการขยายกลุ่มเป้าหมายของ Marvel Rivals,” กล่าว Ethan Wang, รองประธานบริหาร บริษัท NetEase, Inc. “เมื่อเราเคลื่อนไปใกล้ขั้นตอนของเบต้าปิด พวกเราก็ตื่นเต้นที่จะได้รับข้อมูลกลับโดยตรงจากชุมชนและมีส่วนร่วมกับผู้เล่นเพื่อสร้างประสบการณ์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้”

Marvel Rivals มีเนื้อเรื่องที่ถูกสร้างขึ้นโดยทีมงานเขียนของ NetEase ร่วมกับ Marvel Games ที่มีการชนกันโดยไม่มีเมตตาระหว่างเจ้าของอำนาจเผด็จการที่โหดร้าย ด็อกเตอร์ดูม และตัวเอกของเขาจากอนาคตในปี 2099 ซึ่งทำให้จำนวนมหาศาลของจักรวาลต่าง ๆ ถูกบังคับให้ชนกันใน Timestream Entanglement ซึ่งสร้างโลกใหม่และความขัดแย้งที่ยังไม่เคยค้นพบ ตอนนี้ ฮีโร่ซูเปอร์และฮีโร่ซูเปอร์วิลเลนจาก Multiverse ต่าง ๆ ต้องต่อสู้ร่วมกันและต่อต้านกันเมื่อกลุ่มที่แตกต่างกันมองหาวิธีที่จะชนะทั้งสองดูมก่อนที่จะเอาชนะจักรวาลเหล่านี้ได้ ใบหน้าที่คุ้นเคยกลับมาเป็นศัตรูใหม่ ๆ ในขณะที่ศัตรูเก่าเปลี่ยนเป็นพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Marvel Rivals!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marvel Rivals บน Discord Marvel RivalsX Marvel Rivals |Facebook Marvel Rivals | Instagram Marvel Rivals | TikTok Marvel Rivals

อ่านข่าว Marvel Rivals คลิกที่นี่

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img