Homeเกมส์มือถือจักรกลบุก PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ทะยานเข้าสู่การต่อสู้สุดมันส์ด้วยหุ่นจักรกล Mecha Fusion และฟีเจอร์ใหม่เพียบ

จักรกลบุก PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ทะยานเข้าสู่การต่อสู้สุดมันส์ด้วยหุ่นจักรกล Mecha Fusion และฟีเจอร์ใหม่เพียบ


เตรียมสนุกไปกับ v. 3.2 ของ PUBG MOBILE ที่มาพร้อมฟีเจอร์เด่นๆ เพียบ

 • โหมดธีมใหม่ “Mecha Fusion” การต่อสู้สุดมันส์ในพื้นที่ธีมเรือรบที่มาพร้อมพาหนะจักรกลใหม่ล่าสุด
 • อัปเดต World of Wonder: ยกระดับประสบการณ์ต่อสู้ไปอีกขั้นด้วยเกมเพลย์จักรกลใหม่
 • อัปเดตพาหนะและอาวุธ: ปรับปรุงสมดุลของ P90 และ Skorpion เพิ่ม QBZ ใน Erangel และ Miramar
 • บ้าน: เตรียมพบกับแพ็คทรัพยากรเมืองโบราณสง่างามลึกลับ! สร้างสรรค์และประกวดบ้านในแบบตัวเอง!

16 พฤษภาคม 2024 – PUBG MOBILE เกมมือถือ Battle Royale แนวเอาชีวิตรอดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อัปเดตv. 3.2 ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นในโหมดธีมใหม่ ‘Mecha Fusion’ ด้วยการพาหุ่นรบขนาดใหญ่ พาหนะจักรกลใหม่ล่าสุดเข้าร่วมสมรภูมิการต่อสู้ นอกจากนี้ ในโหมดยอดนิยมยังได้ทำการอัปเดต World of Wonder ปรับสมดุลของ พาหนะ และ อาวุธ พร้อมชวนผู้เล่นมาเพลิดเพลินไปกับ ระบบคอลเลกชัน และ สร้างบ้านในฝัน ของตัวเองในเกมด้วยแพ็คทรัพยากรใหม่ล่าสุด!

รับชมรายละเอียดการอัปเดต v. 3.2 ได้ที่นี่ : https://fb.watch/s5gsILXy0f/

ในอัปเดตv. 3.2 ของ PUBG MOBILE ผู้เล่นจะได้พบกับ พาหนะจักรกลใหม่ ในเกมที่สามารถ บังคับ ปรับแต่ง และ รวมร่าง เพื่อต่อสู้ได้ โดยพาหนะจักรกลใหม่ อาทิ สไตรเดอร์ เลวิตรอน และ อาร์มาแม็ค มีความพิเศษแตกต่างกันดังนี้

 1. สไตรเดอร์: พาหนะ 2 ที่นั่งที่มาพร้อมความสามารถในการกระโดด และ ขีปนาวุธที่สามารถใช้ระเบิดพื้นที่ที่กำหนดได้ สามารถเติมขีปนาวุธได้ที่แท่นซ่อมแซมในฐานประกอบ
 2. เลวิตรอน: พาหนะพิเศษที่สามารถสลับได้ระหว่างร่างสปีดและร่างแม่เหล็ก ทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบของลำตัวส่วนบน ที่สามารถรวมกับสไตรเดอร์เป็นอาร์มาแม็คได้
  1. ในร่างสปีด ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะเพิ่มขึ้น รวมถึงพาหนะจะได้รับความสามารถ “เร่งความเร็วการชน”: ความเร็วไม่ลดลงเมื่อชนสิ่งกีดขวาง แต่จะเร่งความเร็วโดยใช้พลังแม่เหล็กที่มีอยู่แทน
  2. ในร่างแม่เหล็ก ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะลดลง แต่สามารถเปิดใช้ฟังก์ชัน “แม่เหล็ก” เพื่อจับและขว้างตัวละคร, พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้
 3. อาร์มาแม็ค: พาหนะ 4 ที่นั่งที่มาจากการรวมเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าด้วยกัน ซึ่งสามารถเรียกได้โดยตรงจากสตีลอาร์ค มาพร้อมอาวุธ 2 ชนิดที่สามารถสลับได้อย่างอิสระระหว่าง: ขีปนาวุธของสไตรเดอร์และฟังก์ชัน “แม่เหล็ก” ของเลวิตรอน อาร์มาแม็คจะมีการกระโดดแบบบูสต์ที่ทำให้สามารถกระโดดได้สูงและไกลจากความช่วยเหลือของเจ็ต โดยผู้เล่นสามารถประกอบอาร์มาแม็คด้วยการนำเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าใกล้กันเพื่อรวมเข้าด้วยกัน หลังจากรวมกัน นักบินของเลวิตรอนจะกลายเป็นนักบินของอาร์มาแม็ค และ สามารถแยกร่างได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการสำรวจ สตีลอาร์ค โหมดธีมใหม่ในเกมที่มาในรูปแบบของเรือรบขนาดใหญ่ที่จอดในแผนที่ในช่วงเริ่มการแข่งขัน โดยบริเวณใจกลางของสตีลอาร์คคือแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถเรียกอาร์มาแม็คลงมาจากท้องฟ้า พร้อมพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยจักรกลนี้เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นมองเห็น

ด้านในสตีลอาร์คประกอบด้วยพื้นที่ต่างๆ มากมาย ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นหาซัพพลายและกล่องซัพพลายประเภทต่างๆ ได้จาก กองบัญชาการ, หอพัก, คลังสินค้า และ อื่นๆ โดยสตีลอาร์คที่บรรทุกซัพพลายจะบินไปรอบๆ ระหว่างการแข่งขัน และ จะดรอปซัพพลายที่ประกอบด้วย กล่องแอร์ดรอปและกล่องซัพพลายต่างๆ ในจุดดรอปที่กำหนด

Mecha Fusion’ ยังได้มีการอัปเดต ฐานประกอบ หรือแท่นซ่อมแซมจักรกล ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถขับจักรกลเข้าใกล้เพื่อ เติมพลังชีวิต, เชื้อเพลิง และขีปนาวุธของจักรกล โดยชั้นบนสุดของฐานประกอบจะมีการติดตั้งเครื่องตรวจจับ ซึ่งสามารถตรวจสอบตำแหน่งของกล่องที่อยู่ในฐานประกอบได้ สำหรับบัตรผ่านสามารถพบได้ในกล่องใบหนึ่ง สามารถใช้เปิดประตูไปยังห้องลับและรับซัพพลายจำนวนมากได้

และในอัปเดตv. 3.2 นี้ ยังมีการนำเสนอไอเทมใหม่ๆ มากมายในโหมดเกม ส่งมอบความบันเทิงอีกระดับให้ผู้เล่น อาทิ เจ็ทแพ็ค ที่ช่วยเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ และมาพร้อมความสามารถในการบินกลางอากาศในช่วงเวลาสั้นๆ AED ส่วนตัว ไอเทมสุดพิเศษที่ผู้เล่นสามารถแตะเพื่อช่วยชีวิตตัวเองหลังจากถูกน็อคเอาท์ได้ พร้อมไอเทมสุดว้าว ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า ที่สามารถจับและขว้างตัวละคร พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้ นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตไอเทม เครื่องส่งสัญญาณคืนชีพ ตัวช่วยเรียกเพื่อนร่วมทีมที่ถูกกำจัดให้กลับมาได้ และการอัปเดตฟีเจอร์กระโดดร่มด่วน และ แท่นซ่อมแซม พร้อมมอบประสบการณ์การต่อสู้สุดมันส์เต็มพิกัดในเกม

นอกจากนี้ PUBG MOBILE ยังได้มีการอัปเดตเกมเพลย์ World of Wonder ยกระดับประสบการณ์ต่อสู้ขึ้นไปอีกขั้นด้วยเกมเพลย์จักรกลใหม่ พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์พิเศษต่างๆ อาทิ การรองรับการค้นหาแบบคลุมเครือ โดยผู้เล่นสามารถค้นหาโดยใช้ ID ผลงาน, UID ครีเอเตอร์, ชื่อผลงาน และคำอธิบายได้ พร้อมด้วยการเพิ่มแถบเพื่อน ทางเข้าการส่งของขวัญ การปรับปรุงการจัดอันดับและการปรับปรุงการแนะนำและแสดงแผนที่ พร้อมด้วยการอัปเดต เทมเพลตแผนที่ใหม่

อาวุธปืน & พาหนะ ในเกมยังได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่ในv. 3.2 เช่นกัน โดยมีการ ปรับปรุงดาเมจของ P90, เพิ่ม QBZ ใน Erangel และ Miramar นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงสมดุลของปืน Skorpion เพิ่มดาเมจพื้นฐานจาก 22 เป็น 24, รีโหลดเร็วขึ้น 15%, การเล็งผ่านศูนย์เล็งเร็วขึ้น 20%, ลดการกระจายของกระสุนขณะเคลื่อนที่ลง 30%, ลดการแกว่งของอาวุธปืนขณะยิงลง 10% พร้อมการปรับปรุงกลไกการระเบิดแบบหน่วงเวลาสำหรับพาหนะที่กำหนดและการปรับปรุงรถร้านค้าเคลื่อนที่

นอกจากนี้ในv. 3.2 ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับ ระบบคอลเลกชันใหม่ เริ่มเส้นทางการสะสมด้วยการรวบรวมปืน, สกิน และอื่นๆ
เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

ฟีเจอร์บ้านก็ได้รับการอัปเดตเช่นเดียวกัน โดยในv. 3.2 ได้มีการอัปเดตการสร้างบ้าน อัปเดตทรัพยากรและ เนื้อหาบ้านมากมาย พร้อมการฉลองเปิดตัวแพ็คทรัพยากรใหม่ ธีมเมืองโบราณ และกิจกรรมการประกวดบ้าน ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้เล่นได้ประลองความคิดสร้างสรรค์และโชว์บ้านในฝันของตัวเอง

การอัปเดตครั้งใหญ่ใน v. 3.2 ยังได้มีการพัฒนาและปรับปรุงฟีเจอร์ในแผนที่ Livik และ Erangel ทั้งการ เพิ่มกล่องอัปเกรด XT ใหม่ 4 ใบจากที่มีอยู่เดิม โดยอัปเกรดอาวุธปืนใหม่ ได้แก่ UMP45, SKS, DP-28 และ M762 ในแผนที่ Livik และ การปรับปรุงคุณภาพของโมเดลเมื่อผู้เล่นมองลงมาจากพื้นที่สูง และ แก้ปัญหาสิ่งก่อสร้างหายไปในแผนที่ Erangel

Metro Royale ก็ได้รับการอัปเดตในครั้งนี้เช่นเดียวกัน โดยมีการอัปเดตตู้เก็บของสะสม: เพิ่มของสะสม Chapter 20 รางวัลเกียรติประวัติใหม่ อวาตาร์ Chapter 20 Elite, กรอบรูป Chapter 20 Hero และ ป้ายชื่อ Chapter 20 Legendary สามารถรับรางวัลเหล่านี้ได้เมื่อถึงเลเวลเกียรติประวัติตามที่กำหนด รวมถึง อาวุธใหม่ P90 (Cobra), P90 (Steel Front)

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม ศัตรู PvE ขั้นสูงใหม่ ใน Misty Port และ Arctic Base: สไตรเดอร์ และ มีการปรับปรุงปัญหารวมถึงความสมดุลต่างๆอีกมากมาย

เร็วๆ นี้ เตรียมพบกับการคอลแลปครั้งใหม่กับการเปิดตัว Sport Car ที่มากับความเท่ ความเร็ว และ ความแรง ที่จะเข้ามาโลดแล่นในสมรภูมิ 17 พ.ค. นี้!

รับชมวิดิโอ teaser การเปิดตัว Sports Car ตัวใหม่ได้ที่นี่ : https://fb.watch/s5iZuzx9o9/

สามารถติดตามข้อมูลการอัปเดต v. 3.2 แบบละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fb.watch/s2SZ4-5P35/

ดาวน์โหลด PUBG MOBILE v. 3.2 ฟรี! ได้แล้ววันนี้

ที่ App Store และ Google Play StoreLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img